Tiếp và làm việc với Viện hợp tác quốc tế và viện Tài nguyên địa chất trường Đại học Địa chất Trung Quốc (Vũ Hán)


Tiếp và làm việc với Viện hợp tác quốc tế và viện Tài nguyên địa chất trường Đại học Địa chất Trung Quốc (Vũ Hán)

Ngày 24/10/2019, Trường đại học Công nghệ GTVT đã có buổi làm việc với viện hợp tác quốc tế và viện địa chất trường Đại học Địa chất Trung Quốc (Vũ Hán).

     Đại diện cho trường Đại học Địa chất Trung Quốc (Vũ Hán) có GS. Xu Feng - Viện phó Viện hợp tác quốc tế và GS. Li Jian Wei - Viện trường viện Tài nguyên địa chất, chuyên gia hàng đầu của Trung Quốc về các vấn đề Tài nguyên địa chất và môi trường.Về phía trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Ngô Thị Thanh Hương - Trưởng khoa Công trình, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN và HTQT, TS. Lê Hoàng Anh - Phó trưởng khoa Công trình, cùng các giảng viên khoa Công trình.

TS. Ngô Thị Thanh Hương - Trưng khoa Công trình phát biểu tại buổi làm việc

     Mặc dù đây là lần đầu tiên trường Đại học Địa chất Trung Quốc đến thăm trường Đại học Công nghệ GTVT. Tuy nhiên, hiện nay khoa công trình đã có hai giảng viên đang làm nghiên cứu sinh tại trường Đại học Địa chất Trung Quốc là NCS. Bùi Mạnh Lực - Bộ môn Thí nghiệm-Tin học Công trình và NCS. Bùi Văn Lợi - Bộ môn Địa kỹ thuật. Tại buổi làm việc đại diện hai đơn vị đã thống nhất các nội dung hợp tác như: đào tạo ngắn và dài hạn, trao đổi học viên và nghiên cứu khoa học,…. Ngoài ra, trường Đại học Địa chất Trung Quốc cũng mong muốn có nhiều hơn nữa những nghiên cứu sinh, sinh viên xuất sắc của UTT sang theo học trong tương lai.

Đại diện hai trường trao quà lưu niệm

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm

Khoa Công trình