Giới thiệu Logo Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

alt

Logo được chia thành hai phần: phần biểu tượng và phần chữ:

Phần biểu tượng được cách điệu từ 3 chữ cái tiếng Anh UTT (University of Transport Technology) và lấy ý tưởng từ cây cầu treo dây võng, là một công trình cầu hiện đại, đẹp trong ngành GTVT. Hình ảnh trụ cầu và nhịp cầu được cách điệu từ hai chữ cái T,T. Chữ U được cách điệu như sợi cáp treo của cây cầu, gắn 2 bên trụ vững chắc. Phần “âm bản” nằm giữa hai chữ T phía dưới và chữ U phía trên là hình tượng quyển sách đang mở rộng thể hiện truyền thống trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Nhìn tổng thể Logo mang hình ảnh một chiếc cổng lớn như dang tay đón chào mọi người đến học tập và cộng tác.

- Phần chữ là tên tiếng Anh của trường Đại học công nghệ GTVT: University of Transport Technology tạo thành phần nền móng vững chắc cho cây cầu, biểu tượng của sự ổn định và phát triển bền vững của Nhà trường.

- Màu chủ đạo của Logo là màu cam, sắc màu của sự thịnh vượng, thành công và những giá trị bền lâu. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang tính biểu cảm cao, dễ nhớ, dễ nhận biết, dễ thể hiện trên mọi chất liệu, đặc biệt có thể thiết kế làm cổng chính, một công trình có tính biểu tượng của Nhà trường

Tải logo theo các phiên bản phù hợp ở dưới.

File đính kèm