Thông báo về việc in ấn xuất bản sách giáo trình năm 2023

Về việc in ấn xuất bản sách giáo trình năm 2023

Kính gửi: các Khoa, Bộ môn trong toàn Trường

- Căn cứ Quyết định số 1789/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 02 tháng 7 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT về việc ban hành Quy định về biên soạn, lựa chọn, thẩm định, duyệt và sử dụng giáo trình trong Trường Đại học Công nghệ GTVT;

- Căn cứ vào Đề cương chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghệ GTVT;

- Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2022 – 2023;

- Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Công nghệ TT-TV.

Để kịp thời in ấn xuất bản sách giáo trình phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập của Nhà Trường, Trung tâm Công nghệ thông tin - Thư viện kính đề nghị các Khoa, Bộ môn rà soát danh mục sách giáo trình đã được Nhà trường nghiệm thu và đề xuất số lượng cần in ấn theo mẫu đính kèm. Gửi bản mềm vào địa chỉ email: thuvien@utt.edu.vn và bản cứng tại Trung tâm Công nghệ TT-TV trước ngày 30/06/2023.

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Thị Thùy Linh – Trung tâm Công nghệ thông tin - Thư viện, Điện thoại: 0906 259 590.

Trung tâm CNTT-Thư viện trân trọng cảm ơn!