Thông báo Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

- Tại Hà Nội và Thái Nguyên: Từ 8h00 sáng thứ Hai, ngày 28/9/2015

2. Thành phần tham dự

- Khách mời: Lãnh đạo Bộ GTVT, lãnh đạo địa phương và một số doanh nghiệp;
Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các cơ sở đào tạo, trung tâm, phòng, khoa, bộ môn; cán sự quản sinh và tất cả giảng viên, giáo viên.
- Sinh viên:

+ Tại Vĩnh Phúc: Khóa 66 mỗi lớp cử 20 người (bao gồm cả các lớp Hà Nội lên học Quốc phòng - An ninh); khoá 62, 63,64, 65 cử Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn; sinh viên giỏi và sinh viên nghèo vượt khó được trao học bổng tại Lễ khai giảng tham dự.
+ Tại Hà Nội: Khóa 66 mỗi lớp cử 10 người ; khoá 62, 63,64, 65 cử Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn; sinh viên giỏi và sinh viên nghèo vượt khó được trao học bổng tại Lễ khai giảng tham dự.
+ Tại Thái Nguyên: Tất cả sinh viên khoá 66; các khoá 63, 64, 65 mỗi lớp cử 20 người; sinh viên giỏi và sinh viên nghèo vượt khó được trao học bổng tại Lễ khai giảng tham dự.

3. Tổ chức thực hiện

- Phòng Đào tạo: Chủ trì tổ chức Lễ khai giảng; chọn và cử đại diện giảng viên phát biểu.
- Phòng HCQT: chuẩn bị cơ sở vật chất (phông, cờ, tượng Bác, ma-két trang trí, lẵng hoa, loa đài, băng nhạc chào cờ, bục phát biểu, trống khai giảng, bàn ghế cho đại biểu, hội trường; dải băng, kéo, cuốc, xẻng, đất trồng cây...).
- Phòng KHCN&HTQT: Mời Lãnh đạo Bộ GTVT, Lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp dự Lễ khai giảng và chuẩn bị nội dung ký kết hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp (nếu có).
- Phòng Công tác HSSV: Phối hợp với phòng Tài chính - Kế toán cân đối nguồn học bổng khuyến khích học tập để dự kiến số lượng sinh viên được trao học bổng trình Hiệu trưởng phê duyệt; phối hợp với Đoàn thanh niên chuẩn bị các tiết mục văn nghệ; chọn và cử đại diện sinh viên phát biểu.
- Đoàn thanh niên: phối hợp với phòng HCQT chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết và bố trí một số tiết mục văn nghệ chào mừng.
- Các khoa, trung tâm, bộ môn: thông báo và mời giảng viên, sinh viên thuộc đơn vị quản lý dự Lễ khai giảng, cử cán sự quản sinh tập trung sinh viên đúng giờ và quản lý trật tự trong Lễ khai giảng.
- Ngày khai giảng tất cả các lớp được nghỉ học buổi sáng. Kế hoạch học bù thực hiện vào ngày thứ Bảy (03/10/2015).