Dự thảo Quy chế tổ chức quản lý hoạt động các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm thanh niên, sinh viên

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT

Số 03 CV/ĐHCNGTVT

Hà Nội, ngày 04 tháng 01năm 2016

Kính gửi:       - Các đơn vị chức năng;

- Các đồng chí thanh niên, sinh viên trong toàn Trường.

Hiện nay, nhà trường đã công bố rộng rãi bản Dự thảo “Quy chế tổ chức quản lý hoạt động các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm thanh niên, sinh viên” (có file đính kèm) trên cổng thông tin điện tử http://utt.edu.vn/ của Trường.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giáo dục đào tạo toàn diện của Trường; nhằm tiếp tục tăng cường đổi mới công tác tổ chức, mô hình quản lý, phương thức tổ chức các hoạt động của thanh niên, sinh viên phù hợp với mô hình đào tạo theo tín chỉ trên cơ sở mục tiêu “lấy người học làm trung tâm – đồng hành cùng thanh niên, sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp”,

Ban Giám hiệu kính đề nghị các đơn vị chức năng và thanh niên, sinh viên trong toàn Trường quan tâm đóng góp ý xây dựng bản Dự thảo để nhà trường sớm ban hành, tổ chức triển khai thực hiện.

Mọi ý kiến đóng góp bằng văn bản xin gửi về: VP Đoàn TN(P312-H1) hoặc Phòng Công tác HS-SV trước ngày 11/1/2016.

Xin trân trọng cảm ơn !

Nơi nhận:
- Đảng ủy, Ban Giám hiệu;
- Như kính gửi (để t/h);
- Lưu VT, P. CT.HSSV, Cổng TTĐT.

(Đã ký)

TS. Nguyễn Hoàng Long