Lễ ra quân Tháng thanh niên năm thanh niên tình nguyện 2014

Thực hiện triển khai Đề án số 123-ĐA/TĐTN-ĐT&ANQP ngày 07/01/2014 của Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc Thực hiện chủ đề công tác Đoàn và phong trào TTN Thủ đô năm 2014 – Năm Thanh niên tình nguyện, ngày 01/3/2014, tại huyện Phúc Thọ - TP Hà Nội, Huyện đoàn Phúc Thọ, Đoàn TN – Hội SV Trường ĐH Công nghệ GTVT, Đoàn TN Bưu chính viễn thông Hà Nội đã tổ chức "Lễ ra quân Tháng Thanh niên – Năm Thanh niên tình nguyện 2014".

Ra quân tháng thanh niên 2014

Tới dự và chỉ đạo Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND huyện Phúc Thọ; đặc biệt có sự tham dự của gần 500 đoàn viên thanh niên đến từ 3 cơ sở Đoàn.
Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên 3 cơ sở đã tham gia hiến máu tình nguyện và trồng cây thanh niên với kết quả thu được đáng khích lệ với hơn 250 đơn vị máu an toàn và 150 cây xanh thanh niên.

Ra quân tháng thanh niên 2014

Thay mặt tuổi trẻ Trường đại học Công nghệ GTVT, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường đã trao tặng và trồng 20 cây xanh chung  sức xây dựng hàng cây thanh niên của địa phương.