Chương trình nghệ thuật "Chào xuân Giáp Ngọ"

Chào xuân Việt Bắc

Đây là một trong nhiều hoạt động của Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên Trường Đại học Công nghệ GTVT trong chương trình “ Chào xuân Giáp Ngọ”. Đêm văn hóa nghệ thuật nhằm khuyến khích các em học sinh, sinh viên hiểu thêm về các giá trị văn hóa nghệ thuật, từ đó nâng cao lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, có ý thức bảo vệ, xây dựng, phát triển kho tàng văn hóa nghệ thuật Việt Nam, góp phần thực hiện định hướng đào tạo những công dân toàn diện của Trường Đại học Công nghệ GTVT. Tới dự đêm diễn có đại diện lãnh đạo Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên Trường Đại học Công nghệ GTVT và đông đảo học sinh, sinh viên.Tại đêm diễn đã vang lên những giai điệu về tình yêu quê hương, đất nước, bản hòa tấu bằng nhạc cụ dân tộc, làn dân ca ngọt ngào đằm thắm. Các nghệ sĩ đã mang đến một đêm nhạc thật sự ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc cho các quý vị đại biểu và cho các bạn học sinh sinh viên.