Ủy ban VHGD, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về làm việc với Trường

Ngày 9/10/2012, Đoàn công tác Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh- Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội do PGS.TS Lê Văn Học- Phó chủ nhiệm Ủy ban làm trưởng đoàn về làm việc với Trường. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo trong BGH, phòng đào tạo, phòng KHCN- HTQT, phòng TCCB, phòng TCKT. Tại buổi làm việc, NGƯT. TS Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã báo cáo với Đoàn công tác việc thực hiện nghị quyết số 35/2009/QH12 của Quốc hội về chủ trương, định hướng đổi mới một số cơ chế tài chính trong giáo dục và đào tạo từ năm học 2009 – 2010 đến năm học 2014 - 2015; việc thực hiện nghị quyết số 50/2010/QH12 của Quốc hội về thực hiện chính sách, pháp luật về thành lập trường, đầu tư và bảo đảm chất lượng đối với giáo dục đại học. PGS.TS Lê Văn Học- Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh- Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hộiđã đánh giá cao những thành tích đạt được trong 67 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giáo dục đào tạo, đặc biệt sau 1 năm được nâng cấp lên trường đại học, nhà trường đã cam kết và thực hiện tốt  việc thực hiện chính sách đào tạo bồi dưỡng đội ngũ, thu hút giảng viên có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị thực hành thí nghiệm...Đồng chí yêu cầu nhà trường cần giữ vững uy tín, chất lượng trong đào tạo, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, phối hợp với các trường đại học trong cùng lĩnh vực đào tạo để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành GTVT và các ngành kinh tế quốc dân.