Tưng bừng hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông Khu vực Hà Nội năm 2011

Triển khai đề án "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trật tự ATGT đối với CB-GV-CNV, HS-SV trường Đại học công nghệ GTVT và một số trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận", ngày 3/6/2011 Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông năm 2011 tại khu vực Hà Nội .
Tới dự có đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Quang Dũng - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban Tổ chức hội thi; đồng chí Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô giáo và rất nhiều các học sinh sinh viên trong toàn trường cũng đến cổ vũ sôi nổi.
Tham dự hội thi, có tổng số 14 đơn vị trong đó 10 đơn vị là CB-GV-CNV nhà trường đến từ Công đoàn các bộ phận, và 4 đội dự thi là HSSV các khoa.
Hội thi gồm 2 phần, phần thi thuyết trình trả lời câu hỏi về Luật an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, đường sắt và phần thi tiểu phẩm. Theo ghi nhận chung của Ban giám khảo, tất cả các đội thi hầu hết đều nắm vững và trả lời tốt những câu hỏi của về Luật giao thông. Bước sang phần thi tiểu phẩm, cả hội trường đã được thưởng thức những màn kịch độc đáo do những “diễn viên” không chuyên mang lại. Tất cả đều thể hiện sự hiểu biết về Luật giao thông dưới những góc nhìn khác nhau.
Theo đồng chí Trần Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn - trưởng Ban giám khảo, tuy là lần đầu tiên tổ chức, vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng về cơ bản, Hội thi đã đạt được mục đích yêu cầu đặt ra với mức độ tuyên truyền luật an toàn giao thông tới rộng rãi CB-GV-CNV và HSSV trong toàn trường.
Kết quả chung cuộc :
Đối với CB-GV-CNV :
Giải nhất : Công đoàn Khoa khoa học cơ bản
Giải nhì : Liên quân các tổ công đoàn Phòng Tổ chức cán bộ, Hành chính quản trị và Công đoàn Khoa Lý luận chính trị
Giải ba : Liên quân các tổ công đoàn Đoàn thể, ý tế, Xây dựng cơ bản, Tổ cơ sở kỹ thuật, Tài chính kế toán, Công ty TNHH nhà nước một thành viên tư vấn và xây dựng công trình và Công đoàn Khoa kinh tế vận tải
Giải khuyến khích : Liên quân các tổ công đoàn Phòng TTGD&CTHSSV, Phòng đào tạo, Phòng KHCN-HTQT, Khoa đào tạo Tại chức, Trung tâm thư viện; Liên quân công đoàn Trung tâm đào tạo lái xe, Trung tâm dịch vụ đời sống; Công đoàn Khoa công trình và Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin.
Đối với Học sinh, sinh viên :
Giải nhất : Đội thi Sinh viên Khoa Công trình
Giải nhì : Đội chơi Sinh viên Kinh tế vận tải
Giải ba : Đội thi Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin
Giải khuyến khích : Đội thi Sinh viên khoa Cơ khí
Một số giải khác:
Giải thuyết trình xuất sắc nhất : Đồng chí Lưu Thu Hà – Khoa Khoa học cơ bản
Giải đơn vị thể hiện Tiểu phẩm xuất sắc nhất : Công đoàn Khoa Công trình.
Một số hình ảnh tại Hội thi:
alt

Đại diện đội thi Liên quân tổ Công đoàn Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Hành chính - Quản trị trình bày phần thi thuyết trình
alt

Đại diện đội thi Sinh viên Khoa kinh tế vận tải trình bày phần thi thuyết trình
Phần thi tiểu phẩm của các đội thi:
alt
Đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giải thuyết trình xuất sắc nhất cho đồng chí Lưu Thu Hà - Khoa Khoa học cơ bản