Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 50 ngày Bác Hồ về thăm trường

Sáng 18/11/2011, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 50 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường. Dự lễ kỷ niệm có NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lão thành, nguyên là lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các Đoàn thể quần chúng của Nhà trường qua các thời kỳ; các nhà giáo đã nghỉ chế độ; đại diện đoàn chuyên gia của tổ chức JICA đang làm việc tại trường; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban,Khoa, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên; Hội sinh viên. Tham dự Lễ kỷ niệm còn có các thầy giáo, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy, công tác và đại diện HSSV tại cơ sở Hà Nội.
NGƯT Trần Quang Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT gửi các thầy cô giáo trong ngành nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, NGƯT, TS Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại truyền thống 50 năm thực hiện lời Bác dạy khi Người về thăm Trường (29/11/1961- 29/11/2011), đồng thời cũng nói rõ những khó khăn và thách thức của Nhà trường trong giai đoạn phát triển mới. Đồng chí cũng yêu cầu, mỗi thầy giáo cô giáo cần phải nỗ lực hơn nữa, phát huy thế mạnh và tranh thủ mọi cơ hội để trau dồi kiến thức cho bản thân và nâng cao đạo đức nghề nghiệp phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
Cũng tại lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tổ chức trao danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành GTVT giai đoạn 2008-2010" và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong năm học 2010 - 2011.
Trước đó ngày 17/11/2011, Trường Đại học Công nghệ GTVT cũng đã tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở Vĩnh Yên và cơ sở Thái Nguyên.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở Hà Nội:

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NGƯT Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT gửi các thầy cô giáo trong ngành nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NGƯ, TS Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ GTVT

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NGƯT Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành GTVT" cho các cá nhân.

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NGƯT, TS Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể.

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ban Giám Hiệu Nhà trường tặng hoa cho các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Kỷ niệm

(utt.vn)Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11