Khai mạc Giải bóng đá CB-GV-CNV, HSSV khu vực Hà Nội năm 2011

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập trường và 50 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, Chiều qua 8/11/2011Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá CB-GV-CNV, HSSV khu vực Hà Nội năm 2011.Tới dự có đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Lê Hoàng Anh - Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn HSSV trong trường.

Tham gia giải đấu năm nay có 5 đội bóng CB-GV-CNV đến từ các Phòng, Ban, Khoa chuyên môn và Trung tâm trong trường : Đội Khoa Công trình, Đội Khoa Cơ khí, Đội Khoa Công nghệ thông tin, Đội Trung tâm đào tạo lái xe, Đội Liên quân (Bao gồm các đơn vị còn lại) và 4 đội bóng HSSV đến từ Khoa Công trình, Khoa Cơ khí, Khoa KTVT và Khoa CNTT. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn, tính điểm.

Đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc là 2 trận đấu mở màn giữa Đội Liên quân với Đội Khoa Cơ khí và trận đấu giữa Đội Khoa Công nghệ thông
tin và Đội TTĐT Lái xe. Mặc dù sân bãi không thuận lợi do trận mưa to đêm hôm trước nhưng các cầu thủ vẫn cống hiến cho khán giả những pha bóng tuyệt vời.

Cúp vô địch - Phần thưởng danh giá cho đội dành chiến thằng

Kết quả chung cuộc :
Đội Khoa Cơ khí - Đội Liên quân : 2 - 1
Đội Khoa CNTT - Đội TTĐT Lái xe : 2 - 2
Các đội sẽ tiếp tục thi đấu tới hết ngày 21/11/2011. Trân trọng kính mời các thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ cho các đội bóng !