Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường cao tốc

Sáng 1/11/2011, Trường Đại học Công nghệ GTVT và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngắn hạn nghiệp vụ thu phí đường cao tốc tại Hà Nội. Đến dự có NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trưởng các Phòng chức năng, đại diện các Khoa chuyên môn, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy các chuyên đề của khóa học. Về phía Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam có ông Nguyễn Tất Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; ông Bùi Đình Tuấn - Giám đốc Công ty vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam; ông Trần Dũng Tiến - Phó Giám đốc công ty và các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng của công ty.

(utt.vn)Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường cao tốc

Đây là khóa học đầu tiên trong khuôn khổ các dự án hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa trường Đại học Công nghệ GTVT với Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) và mục tiêu thực hiện đa dạng hóa các ngành nghề, hình thức và phương thức đào tạo của Nhà trường.

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

(utt.vn)Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường cao tốc

Ông Trần Dũng Tiến - Phó Giám đốc Công ty vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được giới thiệu về hệ thống văn bản QPPL về hoạt động thu phí đường bộ; được trang bị các kiến thức cơ bản về sử dụng máy tính, tiếng anh trong hoạt động thu phí; kỹ năng giao tiếp với khách hàng; các nghiệp vụ về hoạt động thu phí một dừng. Đặc biệt, cuối khóa học, các học viên sẽ được tham quan thực tế tại Trạm thu phí.

(utt.vn)Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường cao tốc

Khóa học sẽ được tổ chức trong 10 ngày.