Hội thi tuyên truyền viên giỏi về ATGT và Lái xe thân thiện môi trường

Ngày 15/6/2011, trường Đại học công nghệ GTVT đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông và lái xe thân thiện môi trường.

Tới dự có đồng chí Tạ Đăng Mạnh- Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn giao thông vận tải Việt Nam; đồng chí Khương Kim Tạo- Phó chánh văn phòng UBATGT Quốc gia Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến- Phó vụ trưởng Vụ môi trường- Bộ GTVT. Về phía nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn, Đoàn thanh niên; lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Phân hiệu, Tổ bộ môn cùng các cơ quan báo chí truyền hình. Hội thi này nhằm triển khai nhiệm vụ "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trật tự ATGT đối với CB-GV-CNV, HS-SV trường Đại học công nghệ GTVT và một số trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận" và Dự án về “Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về lái xe thân thiện môi trường góp phần giảm phát thải khí nhà kính và chất gây ô nhiễm không khí" đã được Bộ GTVT phê duyệt cho Trường thực hiện trong năm 2011.
Tham dự hội thi, có 3 đội thi của CB- GV- CNV và 3 đội thi của HSSV đến từ 3 khu vực Hà Nội, Vĩnh Yên, Thái Nguyên. Đây là 6 đội thi xuất sắc nhất tham dự cấp trường được tuyển chọn qua Hội thi cấp cơ sở tại các khu vực.
Hội thi gồm 2 phần, phần thi thuyết trình trả lời câu hỏi về Luật an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, đường sắt, Kỹ thuật lái xe thân thiện môi trường và phần thi tiểu phẩm. Kết quả cuối cùng: :
Khối CB-GV-CNV :
Giải nhất : Đội CB- GV- CNV Hà Nội
Giải nhì : Đội CB- GV- CNV TTĐT Vĩnh Yên
Giải ba : Đội CB- GV- CNV Phân hiệu Thái Nguyên
Khối Học sinh, sinh viên :
Giải nhất : Đội HSSV Phân hiệu Thái Nguyên
Giải nhì: Đội HSSV khu vực Hà Nội
Giải ba : Đội HSSV TTĐT Vĩnh Yên
Giải phụ
Giải thuyết trình xuất sắc nhất : Đội CB-GV-CNV TTĐT Vĩnh Yên; Đội HSSV Phân hiệu Thái Nguyên.
Giải đơn vị thể hiện Tiểu phẩm xuất sắc nhất về ATGT: Đội CB-GV-CNV khu vực Hà Nội;  Đội HSSV Phân hiệu Thái Nguyên.
Giải đơn vị thể hiện Tiểu phẩm xuất sắc nhất về Lái xe thân thiện môi trường: Đội CB-GV-CNV Phân hiệu Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông và lái xe thân thiện môi trường - Đại học công nghệ GTVT - 2011

Phần trả lời thuyết trình của đại diện Đội CB-GV-CNV khu vực Hà Nội

Tiểu phẩm tuyên truyền về Lái xe thân thiện môi trường

Phần thi tiểu phẩm của Đội HSSV Phân hiệu Thái Nguyên