Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng ngày NGVN 20/11 và 50 năm ngày Bác Hồ về thăm trường 29/11

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường về triển khai nhiệm vụ năm học 2011 - 2012, thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập trường và 50 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, hôm qua 16/11/2011 trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng dành cho CB-GV-CNV và HSSV cơ sở Hà Nội.

Tới dự Hội diễn có đồng chí Đoàn Văn Bửu, Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam; NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng ban tổ chức Hội diễn; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chức năng, Khoa chuyên môn, Bộ môn, Trung tâm và đông đảo HSSV trong trường.
Tham dự Hội diễn có 14 đơn vị là các công đoàn bộ phận : Công đoàn Khoa Công trình; Công đoàn Khoa KTVT; Công đoàn Khoa Cơ khí; Công đoàn Khoa CNTT; Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản; Công đoàn Khoa Lý luận Chính trị; Liên Công đoàn Phòng TCCB, Phòng HC-QT; Công đoàn Khoa học Công nghệ - Đảm bảo chất lượng; Liên Công đoàn Phòng Đào tạo, Khoa Đào tạo Tại chức, Thư viện; Công đoàn Trung tâm Đào tạo lái xe; Công đoàn Trung tâm Công nghệ Cơ khí; Công đoàn Đoàn thể - Y tế - Xây dựng cơ bản; Công đoàn Bộ môn Cơ sở kỹ thuật; Liên Công đoàn Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng An ninh và 4 đội thi là sinh viên đến từ các khoa Công trình, khoa Cơ khí, khoa KTVT, khoa CNTT.
Tham dự Hội diễn có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại hát, múa, ca kịch được dàn dựng khá công phu của các đơn vị tham gia. Ban tổ chức sẽ căn cứ và chấm giải theo các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca và giải tập thể.
Đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Giám khảo cho biết : Đây là lần đầu tiên tổ chức Hội diễn dành cho CB-GV-CNV, Ban tổ chức không yêu cầu tính nghệ thuật cao, tuy nhiên các đơn vị tham gia cũng đều có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, có dàn dựng công phu và đặc biệt tất cả đều tham gia với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm cao.
Một số hình ảnh tại Hội diễn :

(utt.vn)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn

(utt.vn)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011

Làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh "Mời trầu" do Liên Công đoàn TTĐT Lái xe và TTDVĐS thể hiện

(utt.vn)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011

Ca khúc Tình ca mùa xuân - Hoàng Phương, Minh Hương (Công đoàn Đoàn thể - Y tế - XDCB)

(utt.vn)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011

Tốp ca "Người là niềm tin tất thắng" do Công đoàn Đoàn thể - Y tế - XDCB trình bày

(utt.vn)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011

"Trước ngày hội bắn" - Minh Tuấn, Thu Phương (Công đoàn Tổ Cơ sở kỹ thuật)

(utt.vn)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011