Hai giảng viên Trường Đại học Công nghệ GTVT đạt giải cao tại Hội giảng toàn quốc năm 2012

(UTT) Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ 9 năm 2012 được diễn ra từ ngày 18 đến ngày 24/8/2012, với sự tham gia của 310 giáo viên thuộc 55 đoàn đại diện cho gần 600 trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trên toàn quốc. Đây là hội thi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các giáo viên sẽ tham gia thi tại 1 trong 15 tiểu ban, ngành thuộc các ngành như: y tế, nông - lâm - ngư nghiệp, kinh tế, Xây dựng, cơ điện, công nghệ thông tin, văn hóa nghệ thuật… với 3 phần thi: Thi hiểu biêt, giảng một bài lý thuyết hoặc thực hành và ứng xử tình huống sư phạm. Sau 7 ngày tổ chức hội thi đã chọn ra được 35 thí sinh xuất sắc nhất để trao 35 giải nhất, 70 thí sinh được trao giải nhì, 170 thí sinh đạt giải ba, còn lại là các thí sinh được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi toàn quốc.Trường Đại học Công nghệ GTVT cử hai giáo viên tham gia cùng với hai đoàn của tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Thái Nguyên dự hội thi. Kết quả Thầy giáo Bùi Ngọc Kiên- Khoa công trình đạt giải Nhì và Thầy giáo Nguyễn Văn Tuân- Khoa lý luận chính trị đạt giải Ba.
Đoàn giáo viên dạy giỏi tỉnh Vĩnh Phúc đã được xếp thứ 7/55 đoàn dự thi, với 02 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giáo viên được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi toàn quốc

Thầy giáo Bùi Ngọc Kiên- Khoa công trình nhận bằng khen giải Nhì của hội thi

Đoàn cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham gia hội thi