Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Trường Đại học Công nghệ GTVT khai giảng năm học 2012-2013

Ngày 10 tháng 10 năm 2012, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên- Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013. Dự lễ khai giảng về phía nhà trường có: TS Đỗ Ngọc Viện

- Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm; các chuyên gia Jica - Nhật Bản đang công tác tại trường. Về phía cơ sở đào tạo Thái Nguyên có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các giảng viên, HSSV và đại diện đơn vị tài trợ học bổng Viettel Thái Nguyên.
Sau phần phát biểu chào mừng và khai giảng năm học mới của đồng chí Nguyễn Duy Hoà - Giám đốc Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên, TS Đỗ Ngọc Viện - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh hồi trống khai giảng năm học 2012 - 2013.
Năm nay Cơ sở đào tạo Thái Nguyên được Nhà trường giao đào tạo bậc đại học  với 2 chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kế toán doanh nghiệp và các bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp của các chuyên ngành khác.  Năm học 2012 - 2013, Cơ sở đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà giảng đường 3 tầng với 18 phòng học tiện nghi hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên, HSSV góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo môi trường cảnh quan văn minh sạch đẹp. Sau dự và phát biểu tại lễ khai giảng, các chuyên gia Jica đã thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Cơ sở.