Công ty Rocscience trao tặng bộ phần mềm địa kỹ thuật cho Trường Đại học Công nghệ GTVT

Sáng ngày 20/2/2013, công ty Rocscience (Canada) đã giới thiệu và trao tặng bộ phần mềm địa kỹ thuật cho Trường Đại học Công nghệ GTVT.Tới dự buổi lễ có TS Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng, TS Vũ Ngọc Khiêm- Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng KHCN-HTQT, lãnh đạo và giảng viên Khoa công trình Trường Đại học Công nghệ GTVT. Về phía công ty phần mềmRocscience có GS.TSKH John Curran- Tổng giám đốc, người sáng lập công ty.

TS. Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn Công ty Rocscience đã trao tặng bộ phần mềm để phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường, đồng thời yêu cầu Bộ môn Cơ học đất – Vật liệu xây dựng có trách nhiệm quản lý và khai thác hiệu quả bộ phần mềm nói trên.

GS.TSKH John Curran- Tổng giám đốc công ty giới thiệu về bộ phần mềm địa kỹ thuật Rocscience. Đây là bộ phần mềm chuyên về phân tích và thiết kế địa kỹ thuật: hầm, ổn định mái dốc, dòng thấm, sụt trượt...
Bộ môn Cơ học đất – Vật liệu xây dựng được Nhà trường giao nhiệm vụ tiếp nhận, khai thác bộ phần mềm này phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.