Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức Trường ĐH Công nghệ GTVT

Sáng ngày 31/3, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2023 nhằm tuyển chọn những ứng viên có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ đảm bảo đủ các tiêu chuẩn chất lượng để bổ sung nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường.

Đến dự Lễ khai mạc, có PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng kỳ thi viên chức; TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban giám sát; TS. Trần Hà Thanh – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban giám sát; TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng Ban coi thi cùng toàn thể các đồng chí trong Hội đồng thi tuyển Viên chức, Ban giám sát, Ban coi thi, Tổ giúp việc và 140 thí sinh tham dự kỳ thi.

Toàn cảnh Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2023

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng kỳ thi viên chức phát biểu khai mạc kỳ thi

TS. Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, đây là sự kiện quan trọng để lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất, những người sẽ cùng tập thể sư phạm Nhà trường xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghệ GTVT. Đây là dịp để các ứng viên thể hiện bản thân, thể hiện kiến thức, kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng từng vị trí công tác. Quy trình thi  tuyển dụng của Nhà trường được thực hiện công khai, công bằng, minh bạch, khách quan, theo đúng quy định của pháp luật, nhằm đảm bảo cho mỗi ứng viên có cơ hội bình đẳng được trở thành thành viên của Nhà trường. Để kỳ thi đạt kết quả cao nhất, an toàn, minh bạch, nghiêm túc và đúng quy định, các thành viên trong Hội đồng thi, Ban giám sát, Ban coi thi, Tổ giúp việc luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao thực hiện đúng quy chế không để xảy ra sai sót. Đối với các ứng viên tham gia kỳ thi cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, cần cố gắng bình tĩnh, tự tin, vận dụng kiến thức, kỹ năng thực tiễn để hoàn thành bài thi tốt nhất.

TS. Dương Thị Ngọc Thu – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi công bố các Quyết định tại kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023

Cũng trong buổi Lễ khai mạc, Hội đồng Tuyển dụng viên chức Trường Đại học Công nghệ GTVT đã phổ biến Kế hoạch tổ chức, nội quy và một số quy định khác của Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023. Ngay sau chương trình khai mạc, các thí sinh sẽ dự thi các môn thi gồm Kiến thức chung, Ngoại ngữ và Tin học tại các phòng thi đã được Hội đồng thi tuyển viên chức sắp xếp.

TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban coi thi phổ biến kế hoạch tổ chức thi, quy chế thi và nội quy kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023

Trường Đại học Công nghệ GTVT