\"The Music Show - Thắp lửa sinh viên\" chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên và phát động chiến dịch mùa hè TNTN 2013

Tới dự chương trình có sự hiện diện của các đại biểu khách quý: Đồng chí Ngô Văn Thiện – Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Chánh văn phòng Hội Sinh viên TP Hà Nội, đồng chí Hoàng Đình Lương – Phó chánh văn phòng Hội Sinh viên thành phố;
Về phía nhà trường có đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi bộ Học sinh Sinh viên, đồng chí Phạm Thái Bình – Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Đức Hưng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa V; các đồng chí cán bộ các Liên chi đoàn, liên chi hội, chi đoàn  chi hội cũng tới dự. Đặc biệt, có sự tham gia biểu diễn của sinh viên các trường bạn (Đại học Hà Nội, Đại học Thương mại và nhóm nhạc AFE).
Chương trình được tổ chức thành công tạo không khí đậm chất “sinh viên” bằng nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại như: nhạc truyền thống cách mạng, dân ca, Jass, Opera, HipHop, Dance, hòa tấu nhạc cụ …..
Một số hình ảnh:

Thắp lửa sinh viên 2013