Sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT tham gia Hội trại Tuổi trẻ Vĩnh Phúc về với Tây Thiên năm 2013

Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013 hưởng ứng năm du lịch quốc gia Đồng bằng Sông Hồng 2013, tuổi trẻ Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tham gia Hội trại “ Tuổi trẻ Vĩnh Phúc về với Tây Thiên”, do Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27/3/2013.
Với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như thi cắm trại, biểu diễn văn nghệ, hội thao, các trò chơi dân gian (thi nấu cơm di động, nhảy bao bố, bắt trạch trong chum…). Hội trại đã thu hút 22 đơn vị trong, ngoài tỉnh và hàng nghìn lượt người tham gia.
Tuổi trẻ Nhà trường đã mang tới hội trại nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được đánh giá cao, đặc biệt có 2 trên 9 tiết mục (trong tổng số gần 50 tiết mục) được lựa chọn công diễn tại Đêm chung kết Hội diễn văn nghệ.
Một số hình ảnh tại Hội trại:

Hội trại Tây Thiên 2013