Trong không khí hân hoan vui tươi mừng ngày sinh nhật lần thứ 84 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 3 năm 2015 tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành sân vận động và khai mạc hội thao chào mừng Tháng thanh niên năm 2015.

Tới dự buổi lễ có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm- Phó Hiệu trưởng,Trưởng ban chỉ đạo hội thao; TS. Nguyễn Hoàng Long- Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Trần Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Lê Hoàng Anh- Bí thư Đoàn trường, Phó Ban chỉ đạo Hội thao; lãnh đạo các đơn vị chức năng và đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên đang học tập tại ba cơ sở đào tạo của Nhà trường đến tham dự.

Lễ Khánh thành sân vận động - Khai mạc Hội thao chào mừng tháng Thanh niên năm 2015Ban chỉ đạo hội thao và lãnh đạo Nhà trường cắt băng khánh thành sân vận động

Trong 2 ngày hội thao, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức thi các môn thi như bóng đá, bóng bàn, điền kinh, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, giao lưu văn nghệ... với sự tham gia của trên 300 vận động viên, diễn viên tới từ ba cơ sở đào tạo của Nhà trường: cơ sở đào tạo Vĩnh Phúccơ sở đào tạo Hà Nộicơ sở đào tạo Thái Nguyên.

Một số hình ảnh hội thao: