Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015

Nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy học, học tập; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý đào tạo; chọn người học vào các đội tuyển tham dự các kỳ thi cấp độ quốc gia, olympic quốc gia; sáng 07/02/2015 trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015. Đến dự Khai mạc Hội thi có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn của trường; các thầy cô giáo và hơn 260 sinh viên dự thi đến từ các cơ sở đào tạo của Trường.

Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015

Phát biểu khai mạc Hội thi, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích xuất xắc trong học tập của các em sinh viên và động viên các em tham gia Hội thi đạt kết quả tốt; đồng thời khẳng định Ban Giám hiệu Nhà trường luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập và nghiên cứu. Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích sinh viên tích cức họp tập và nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi thêm những kiến thức mới. Các sinh viên sẽ dự thi ở 08 môn thi: Tiếng Anh (đọc viết, nghe, nói); Tin học Văn phòng (word, excel), Toán 1, Toán 2, Tư tưởng HCM, Cơ học kết cấu, Cơ học lý thuyết, Cơ học đất.

Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015

Thi sinh dự thi môn Cơ học đất

Thông qua hội thi, Sinh viên sẽ được trau dồi thêm các kiến thức đã học, có khả năng vận dụng kiến thức một các linh hoạt vào các tính huống cụ thể, sát với thực tiễn yêu cầu; sử dụng nguồn lực sau đào tạo. Đồng thời giúp Sinh viên đổi mới phương pháp học tập, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để dành được hiểu quả và kết quả cao nhất trong học tập. Ngay sau lễ khai mạc, các sinh viên sẽ về các phòng thi và làm bài thi theo các môn đã đăng ký từ trước của mình.

Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015
Thi sinh dự thi môn Cơ học kết cấu

Thi sinh dự thi môn Tiếng Anh