Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa Công trình năm học 2014-2015

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa Công trình năm học 2014-2015 được tổ chức vào sáng ngày 18/10/2014 tại sân cỏ nhân tạo Trường ĐH Sư phạm văn hóa nghệ thuật Trung ương – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa công trình năm 2014

Tập thể CB-GV-CNV và SV thực hiện nghi lễ chào cờ

Tới dự Lễ khai mạc có TS Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư đoàn trường, TS Phạm Quốc Doanh – Phó trưởng khoa Công trình; các thầy giáo lãnh đạo đại diện các bộ môn Cầu, Đường, Đường sắt, Xây dựng dân dụng… và các CB-GV-CNV trong Trường cũng tới dự, động viên các cầu thủ.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa công trình năm 2014Đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Ban tổ chức cho biết “Đây là giải bóng đá sinh viên được tổ chức quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho các kỹ sư công trình tương lai, thu hút 45 đội bóng với hơn 600 cầu thủ và hàng nghìn lượt sinh viên tham gia thi đấu, cổ vũ...”. Đây là hoạt động thiết thực góp phần tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng; tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi cho sinh viên nhân kỷ niệm 50 năm phong trào Ba sẵn sàng, 15 năm phong trào Thanh niên tình nguyện, 5 năm phong trào Tôi yêu Hà Nội, đặc biệt để chúc mừng Tân sinh viên K65 mới nhập Trường và hướng tới chào mừng 69 năm Ngày thành lập Trường (15/11/1945-15/11/2014)...”
* Một số hình ảnh tiêu biểu:

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa công trình năm 2014