Đoàn thể thao UTT tham gia hội thao FECON OPEN CUP 2015

Chiều ngày 25/4/2015, tại Trung tâm thể thao FECON (Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội), Lễ khai mạc Hội thao FECON 2015 đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi và đoàn kết hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) và Ngày Quốc tế lao động (1/5).

Hội thao có sự tham gia của 16 đoàn thể thao bao gồm: 10 đơn vị trong hệ thống FECON và 6 đơn vị khách mời là các đối tác thân thiết, chiến lược của FECON như: Trường Đại học Công nghệ GTVT (UTT), Tổng Công ty Tư vấn đầu tư và Xây dựng GTVT (TRICC), Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1 (CIENCO1), Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI), Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đông Đô, Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Hơn 400 VĐV tranh tài tại 5 nội dung thi đấu là bóng đá nam, bóng đá nữ, tennis, kéo co và trò chơi vận động liên hoàn.

Đoàn thể thao UTT tham gia hội thao FECON OPEN CUP 2015

Chủ tịch HĐQT FECON Phạm Việt Khoa cho biết, Hội thao thường niên FECON là hoạt động rất ý nghĩa để gắn kết các thành viên trong đại gia đình FECON đồng thời làm tăng mối quan hệ hợp tác hữu nghị của FECON với các đơn vị đối tác.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía lãnh đạo đại diện UTT có TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên. Đoàn VĐV UTT tham gia thi đấu tại 2 nội dung quan trọng: Bóng đá nam (đối với CB-GV-CNV) và Bóng đá nữ (đối với Sinh viên).

Đoàn thể thao UTT tham gia hội thao FECON OPEN CUP 2015

Trên tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết, 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn lượt trận đầu tiên với nhiều kết quả ấn tượng. Đội bóng đá nam UTT đã khởi đầu thành công khi xuất sắc và giành thắng lợi với kết quả 4-0 trước đội bóng UCC & FGH của FECON.

Đoàn thể thao UTT tham gia hội thao FECON OPEN CUP 2015

* Sinh viên tham gia đồng diễn tại Lễ khai mạc

Đoàn thể thao UTT tham gia hội thao FECON OPEN CUP 2015

* Lịch thi đấu của đội bóng đá nam UTT, rất mong nhận được sự quan tâm, cỗ vũ động viên của quý vị khán giả.