Chương trình nghệ thuật chào tân sinh viên khóa 64

Thực hiện triển khai Chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2013-2014; được sự đồng ý, nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chương trình nghệ thuật Chào mừng Tân sinh viên khóa 64.

Tới dự chương trình, về phía lãnh đạo nhà trường có NGƯT.TS Đỗ Ngọc Viện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn TN trường; các CB-GV-CNV đại diện cho Công đoàn, Đoàn TN, các Phòng, Ban, Khoa, các đơn vị chức năng trong trường cũng tới dự; đặc biệt có sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo HSSV, tân sinh viên K64 của trường.
Chương trình đã được tổ chức thành công với sự tham gia biểu diễn của hơn 100 diễn viên là sinh viên trường; hơn 20 nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp, không chuyên đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, các đoàn nghệ thuật, các trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa - tạo đợt thi đua cao điểm trong thanh niên, sinh viên trường đặc biệt là sinh viên khóa 64 mới nhập trường đồng thời tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện thân thiện, nâng cao đời sống tinh thần, khả năng sáng tạo, thể chất cho HSSV, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.
Chương trình được tổ chức tại 3 cơ sở đào tạo của trường: tại cơ sở đào tạo Hà Nội (25/10), tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Yên (24/10) và tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên (31/10)..

Những hình ảnh đẹp tại chương trình:

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

Đồng chí Lê Hoàng Anh - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Chương trình nghệ thuật chào tân sinh viên khóa 64

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

NGƯT.TS Đỗ Ngọc Viện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội, phong trào TN-SV năm học 2013-2014

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các Tân sinh viên K64 đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh đại hoc năm 2013

Hòa tấu nhạc cụ do các "nghệ sĩ nhí" đến từ Học viện âm nhạc Việt Nam

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

Ca sĩ Tạ Quang Thắng hát và giao lưu với sinh viên Đại học Công nghệ GTVT.

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

Bóng mây qua thềm- CLB ghita Đại học Công nghệ GTVT.

Cover The Show - Tiết mục giao lưu của Đại học Thương mại Hà Nội

Dance cover - Đại học Công nghệ GTVT

Hiphop Bboy - FPC

Múa Ấn độ - Tiết mục giao lưu của sinh viên Cơ sở đào tạo Vĩnh Yên

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

Sinh viên cổ vũ nhiệt tình

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

Flash Mob Nối vòng tay lớn do CLB SVTN Đại học Công nghệ GTVT biên đạo và thể hiện.

chao-tan-sinh-vien-khoa-64

Múa Bức họa đồng quê - Nam sinh viên khoa Công trình thể hiện.

Xem thêm ảnh và clip tại đây.