NCS Nguyễn Văn Tiến bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Trường

Sáng ngày 24/5, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Nguyễn Văn Tiến với đề tài “Ổn định đàn hồi phi tuyến của kết cấu công trình dạng tấm vỏ FG-CNTRC có tính tới các biện pháp tăng cứng”, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình đặc biệt, mã ngành 9580206.

Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của  PGS.TS. Vũ Hoài Nam và TS. Nguyễn Minh Khoa - Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tới dự buổi đánh giá luận án tiến sĩ gồm có các thành viên Hội đồng và các GS, PGS, các nhà khoa học trong và ngoài Trường. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng đánh giá; TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau Đại học, Khoa Công trình, giảng viên Bộ môn Kết cấu - Vật liệu, các thầy cô giáo trong trường và người thân, bạn bè của NCS quan tâm đến dự.

Toàn cảnh buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Nguyễn Văn Tiến

Dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Văn Tiến và nghe NCS Nguyễn Văn Tiến trình bày tóm tắt các nội dung của luận án. Tác giả đã công bố 05 bài báo khoa học theo hướng của luận án, trong đó có 05 bài đăng trên các tạp chí quốc tế ISI (SCIE).

NCS Nguyễn Văn Tiến trình bày tóm tắt luận án trước Hội đồng đánh giá

Tại buổi Họp đánh giá, các thành viên Hội đồng đánh giá cao và cho rằng luận án rất có ý nghĩa về khoa học, lí luận và thực tiễn, và thẳng thắn chỉ ra các thiếu sót về nội dung và hình thức của luận án cần chỉnh sửa. Thay mặt Hội đồng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long đã công bố Nghị quyết của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường, theo đó 100% thành viên Hội đồng đồng ý thông qua việc đề nghị Trường Đại học Công nghệ GTVT công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình đặc biệt cho NCS Nguyễn Văn Tiến.

Chủ tịch Hội đồng PGS.TS Nguyễn Hoàng Long công bố Nghị quyết của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường

TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng, đại diện cơ sở đào tạo phát biểu và chúc mừng NCS Nguyễn Văn Tiến

Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ và đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng NCS Nguyễn Văn Tiến

Tập thể Hướng dẫn khoa học PGS.TS. Vũ Hoài Nam và TS. Nguyễn Minh Khoa tặng hoa chúc mừng NCS Nguyễn Văn Tiến

Trường Đại học Công nghệ GTVT