Lịch công tác tuần 46 năm 2022 (từ 14/11/2022 đến 20/11/2022)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 46 THEO NĂM 2022
TUẦN 14 THEO NĂM HỌC 2022-2023

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Lễ công bố chương trình hợp tác khánh thành trạm sạc xe điện giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và VINFAST.
Thành phần:

- Trường Đại học Công nghệ GTVT: PHT Nguyễn Mạnh Hùng, Ô Trinh (P.KHCN), ô Thanh (P. ĐT), ô Q. Anh (K. Cơ khí), ô Quyền (P.HCQT).
 - VINFAST: Đại diện Lãnh đạo của Vinfast.
Địa điểm: Khu vực trạm sạc xe điện tại s
ân trường.

Trường Đại học Công nghệ GTVT và Vinfast

.

15h30

Nội dung: Tổ chức gặp mặt và công bố Quyết định thành lập Hội cựu giáo chức Trường Đại học Công nghệ GTVT.
Thành phần: Lãnh đạo Nhà trường; Hội cựu giáo chức; Trưởng các Phòng, Khoa, TT, Viện.
Địa điểm: Hội trường lớn Hà Nội.

Lãnh đạo Nhà trường
Thứ Tư

14h00
Nội dung: Gặp mặt các GS, PGS công tác tại trường.
Thành phần: Lãnh đạo Nhà trường; các GS, PGS công tác tại trường.
Địa điểm: Phòng họp T3-H3.
Lãnh đạo Nhà trường

15h30

Nội dung: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 77 năm ngày thành lập Trường và 61 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường.
Thành phần:

Đầu cầu Hà NộiĐảng ủy, HĐT, BGH; Nguyên Lãnh đạo Nhà trường; Nhà giáo ND, nhà giáo ƯT; GS, PGS, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động tại CSĐT Hà Nội.
 - Đầu cầu Thái Nguyên: Nguyên Lãnh đạo CSĐT; Lãnh đạo CSĐT và cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động tại CSĐT Thái Nguyên.

Khách mới: Theo Danh sách mời.
Địa điểm: Trực tuyến tại 02 CSĐT. Đầu cầu Hà Nội tại Hội trường lớn.
Ghi chú: TT CNTT chuẩn bị kỹ thuật và kết nối, P. HCQT chuẩn bị CSVC và các y/c phòng dịch.

9h00

Nội dung: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 77 năm ngày thành lập Trường và 61 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường tại CSĐT Vĩnh Phúc.
Thành phần: Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Phòng, Khoa, TT; Nguyên Lãnh đạo CSĐT; Lãnh đạo CSĐT và cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động tại CSĐT Vĩnh Phúc.
Địa điểm: Hội trường lớn - CSĐT Vĩnh Phúc.
Ghi chú: Xe Nhà trường xuất phát tại HN lúc 6h45.

Chủ Nhật