Sinh viên UTT giành Huy chương vàng Giải cầu lông HS-SV thành phố Hà Nội năm 2020

Sinh viên Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đạt Huy chương vàng Giải cầu lông học sinh, sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2020.

Đây là giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao Hà nội, Thành Đoàn Hà Nội và Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp tổ chức với hơn 800 vận động viên tham gia đến từ 92 đoàn là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, học sinh THPT, giảng viên, giáo viên trên địa bàn Thủ đô. Giải đấu năm nay là lần thứ VII, khai mạc vào ngày 08/10 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ.

Đoàn vận động viên UTT tham gia giải Cầu lông HS-SV TP Hà Nội 2020

Đoàn vận động viên UTT tham gia giải Cầu lông HS-SV thành phố Hà Nội năm 2020

Đoàn vận động viên Trường Đại học Công nghệ GTVT có 10 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của huấn luyện viên Nguyễn Thùy Liên, giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất, Khoa CT-QPAN-GDTC. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, bằng nỗ lực và quyết tâm cao độ, đoàn vận động viên UTT đã vượt qua những đối thủ mạnh và xuất sắc giành được Huy chương vàng ở nội dung đôi nam nữ (Theo kết quả của Ban tổ chức đã công bố trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô). Ngoài ra, đoàn cũng được nhận Cúp và Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức chương trình.

Đại học Công nghệ GTVT giành Huy chương vàng Giải cầu lông HS-SV thành phố Hà Nội năm 2020.

Kết quả chung cuộc Giải cầu lông HS-SV thành phố Hà Nội năm 2020. Nguồn: Báo Tuổi trẻ Thủ đô

Kết quả trên có được là nhờ kế thừa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, phát huy năng khiếu và tinh thần giao lưu học hỏi của sinh viên Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, thể hiện hình ảnh sinh viên UTT “vừa hồng, vừa chuyên”, năng động trên tất cả các lĩnh vực.