Khai mạc giải bóng đá nữ HSSV khu vực Hà Nội lần thứ V

Sáng nay 07/10/2008, giải bóng đá nữ HSSV khu vực Hà Nội lần thứ V đã chính thức được khai mạc.Tới dự có đồng chí Trần Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Ngô Quốc Trinh- Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng TC-HC; đồng chí Lê Thu Sao- Trưởng ban nữ công nhà trường; đồng chí Cao Thị Thu Nga- Trưởng ban nữ công khu vực Hà Nội; đồng chí Dương Xuân Kỷ- phó tổ trưởng tổ môn GDTC; các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 200 vận động viên tham dự giải đấu.

Đây là giải đấu truyền thống do Đoàn TN- Hội SV phối hợp cùng Ban nữ công trường tổ chức chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Giải đấu năm nay có 19 đội bóng tham gia, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn các đội vào vòng trong.
Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên của giải giữa hai đội bóng 58CĐKT7 và đội liên quân 59CĐT5+6. Sau 40 phút thi đấu chính thức, tỉ số vẫn là 3-3, buộc trận đấu phải phân biệt thắng thua bằng loạt đá luân lưu để chọn đội đi tiếp vào vòng trong.
Kết quả chung cuộc đội lớp 58CĐKT7 đã giành chiến thắng với tỉ số đá luân lưu là 2-1 và lọt vào vòng 1/10.

Click the image to open in full size.

(Ảnh svgtvt.net)