Đại nhạc hội "Đêm giao thông 2008"

Vào 19h30 ngày 20/10/2008, đại nhạc hội " Đêm giao thông 2008" đã chính thức khai mạc tại Sân khấu ngoài trời trường Cao đẳng GTVT khu vực Hà Nội. Đây là đêm nhạc truyền thống hàng năm do Đoàn TN - Hội SV trường tổ chức nhằm mục đích chào khóa 59, tổng kết mùa hè sinh viên tình nguyện 2008 và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự cùng đêm nhạc, về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Phạm Văn Công - Phó trưởng ban TNTH. Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Ngô Quốc Trinh - Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Giám đốc phân hiệu Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; Tổ bộ môn; các Thầy giáo, cô giáo cùng hàng nghìn HSSV trong và ngoài trường tới chung vui với Đại nhạc hội.

Phần một của chương trình là báo cáo tổng kết Mùa hè Sinh viên tình nguyện 2008 của Đoàn TN- Hội sinh viên trường. Tặng thưởng của Hiệu trưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác đoàn và phong trào thanh niên- sinh viên trong năm học vừa qua được Trung ương đoàn- Trung ương Hội; Thành đoàn- Thành hội Hà Nội; Đoàn trường tặng Bằng khen, Giấy khen. Phát động "Quyên góp sách vở, đồ dùng học tập, áo ấm giúp HS-SV và giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của Tổ quốc" hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ GD-ĐT và Công đoàn Giáo Dục Việt Nam.