Chương trình ca nhạc chào mừng thành công Đại hội đoàn trường V

Tối 24/06/2009, Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình ca nhạc "Vào hạ 2009" tại Hội trường lớn khu vực Hà Nội. Đây là chương trình chào mừng thành công Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng GTVT lần thứ V, nhiệm kỳ 2009- 2012  và là buổi xuất quân Mùa hè tình nguyện 2009. Tới dự đêm nhạc, về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Quốc Trinh - Bí thư Đoàn  trường; đồng chí Lê Hoàng Anh- Phó bí thư đoàn trường.
Ngay sau khi đồng chí Ngô Quốc Trinh, thay mặt BCH đoàn trường thông báo về kết quả Đại hội và tuyên bố Mùa hè SVTN 2009 chính thức được bắt đầu,  Đội SVTN gồm 125 chiến sỹ áo xanh đại diện cho toàn bộ SVTN trong toàn trường đã được đồng chí  Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường  tặng lẵng hoa và đồng chí đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đội SVTN. Phần 2 là chương trình giao lưu văn nghệ giữa SVTN với các HSSV trong trường cũng như sinh viên các trường bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi tại đêm nhạc:

Click the image to open in full size.