Lịch công tác tuần 21 năm 2014 (từ 19/05 đến 25/05)

TUẦN 21 THEO NĂM 2014

TUẦN 41 THEO NĂM HỌC 2013-2014

LỊCH CÔNG TÁC

(Từ ngày 19/05/2014 đến ngày 25/05/2014)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

10h00

Nội dung : Họp Cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn các lớp học buổi sáng về an ninh trật tự trong nhà trường.
Địa điểm : Hội trường lớn
Thành phần: Ông Quang- Phòng CTHSSV; Quản sinh các Khoa và Cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn các lớp học buổi sáng

Nội dung : Họp Ban chỉ đạo chuẩn bị Hội thảo KHCN kỹ thuật giao thông.
Địa điểm : Phòng họp số 1 Tầng 2 Nhà H1.
Thành phần: PHT Khiêm; PHT Long; Ông Trinh- Phòng KHCn-HTQT và các Giáo sư trong Ban chỉ đạo.

14h00

Địa điểm : Hội trường lớn
Thành phần: Ông Quang- Phòng CTHSSV; Quản sinh các Khoa và Cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn các lớp học buổi chiều.

8h00

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Xây dựng dân dụng & Công nghiệp)
Địa điểm : Phòng họp số 1 Tầng 2 Nhà H1.
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn XDDD&CN, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Kết cấu vật liệu )
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Kết cấu vật liệu, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

13h00

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Địa kỹ thuật).
Địa điểm : Phòng họp số 1 Tầng 2 Nhà H1.
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Địa kỹ thuật, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Đường sắt ).
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Đường sắt, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

Thứ Tư

8h00

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Cầu).
Địa điểm : Phòng họp số 1 Tầng 2 Nhà H1.
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Cầu, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Đường).
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Đường, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

13h30

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Trắc địa)
Địa điểm : Phòng họp số 1 Tầng 2 Nhà H1
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Trắc địa, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Bộ môn Thủy lực Thủy Văn )
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Công trình, Bộ môn Thủy lực Thủy văn, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo

Nội dung : Họp thống nhất học bổ sung các học phần cho hệ cao đẳng và đại học liên thông Khóa 64
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: Lãnh đạo các Khoa Công trình, Khoa Cơ khí; Khoa KTVT; Khoa CNTT; Khoa KHCB; Bộ môn Cơ sở kỹ thuật; P.Đào tạo; P. Đảm bảo chất lượng; Khoa Tại chức; Khoa LLCT.

Thứ Năm 22/05

8h00

Nội dung : Thẩm định chương trình đào tạo: Truyền thông mạng máy tính; Cơ điện tử
Địa điểm : Hội trường A, Học viện KTQS
Thành phần : PHT.Nguyễn Hoàng Long; Ông Hùng; Bà Úy; Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Cơ khí; Phòng đào tạo.

(7h30p, Xe xuất phát tại Trường)

Nội dung : Họp thống nhất chương trình đào tạo và đề cương tất cả các học phần hệ Đại học và Cao đẳng để ban hành chính thức (Khoa Khoa học cơ bản)
Địa điểm : Phòng họp số 1 Tầng 2 Nhà H1
Thành phần : Lãnh đạo Khoa Khoa học cơ bản, GV tham gia xây dựng đề cương, P.Đào tạo