Thông báo tuyển sinh khóa trải nghiệm học tập 2 tuần tại Singapore

Học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được trải nghiệm 2 tuần học tập tại Singapore và được học tập trong môi trường hàng đầu thế giới khi tham gia chương trình “Survival Everywhere″.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TIS Singapore. Chương trình được thiết kế với 3 giờ học kỹ năng mỗi ngày (15 giờ một tuần) học buổi sáng. Buổi chiều, sinh viên sẽ tham gia các hoạt động ngoai khóa. Cuối tuần sinh viên sẽ được tự do thăm quan khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Singapore. Đây được xem như một  lựa chọn tuyệt vời dành cho những học sinh, sinh viên mong muốn trang bị cho bản thân kỹ năng mềm, kỹ năng hội nhập quốc tế, kỹ năng làm việc…và “Survival everywhere” không chỉ là sống và học tập mà còn là nơi gắn kết tình bạn, nơi giao lưu học hỏi các nền văn hóa, phong tục tập quán từ nhiều quốc gia.

Tuy Singapore chỉ là một chấm nhỏ trong khu vực Đông Nam Á nhưng hằng năm đất nước này vẫn đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới. Đặc biệt, trong những năm gần đây lượng các bạn học sinh sinh Việt Nam sang du học tại Singapore không ngừng tăng. Một trong những nguyên nhân dẫn tới việc du học tại Singapore trở thành lựa chọn lý tưởng là bởi bởi Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại đây. Không những bạn được học Tiếng Anh trong trường thì bạn có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh hằng ngày với người dân địa phương ở mọi lúc mọi nơi.

Đối tượng tham gia

Tất cả học sinh, sinh viên có đột tuổi từ 17 trở lên

• Không yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Chương trình trao đổi học tập tại Singapore bao gồm những hoạt động gì?

• Chương trình học kỹ năng mềm
    • Kiểm soát căng thẳng
    • Quản lý tài chính
    • Quản lý thời gian
    • Sức mạng của Tiếng Anh bồi
    • Kỹ năng học tập
    • Kỹ năng thuyết trình
    • Kỹ năng định hướng nghề
    • Tư duy phản biện
    • Tập huấn tinh thần đồng đội
    • Kỹ năng sử dụng mạng xã hội thông minh
  • Đến các điểm tham quan, mua sắm (Vào cuối tuần)

Chương trình TRẢI NGHIỆM mang lại lợi ích gì?

• Nâng cao khả năng ngoại ngữ
  • Khám phá văn hóa, con người, đất nước hiện đại
  • Nuôi dưỡng ước mơ du học nước ngoài
  • Thắt chặt tình bạn cùng với sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau.
  • Trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết

Thời gian khởi hành và chi phí dự kiến

• Thời lượng chương trình: 02 tuần ( 02/08/2019 – 15/08/2019)
  • Chi phí: 17.000.000 VNĐ

*Chi phí trên bao gồm: Học phí, Ký túc xá trong vòng 2 tuần.

*Chi phí không bao gồm: Ăn, đi lại tại Singapore, đi lại tại Việt Nam, vé máy bay khứ hồi Chi phí thăm quan các điểm nổi tiếng.

Xin lưu ý:

• Không mang và ăn kẹo cao su tại Singapore
  • Không mang các loại chất lỏng và các vật nhọn trong hành lý xách tay như: dầu gội đầu, nước hoa, nước uống, bấm móng tay, dao, nhíp, bóng đá phải xì hơi trước khi đem theo…vv
  • Không mang nhiều hơn 5.000 USD khi xuất cảnh khỏi VN, nếu mang nhiều hơn phải khai báo

Chi tiết vui lòng liên hệ với Trung tâm Tư vấn du học, đào tạo và việc làm quốc tế - Trường đại học công nghệ giao thông vận tải. Phòng 205 – Nhà H3, Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Gặp cô Hiền (0988022068, hienntt@utt.edu.vn).