Hướng dẫn Quy trình nhập học sinh viên Khóa 74

Theo kế hoạch, Nhà trường tổ chức đón tân sinh viên Khóa 74 làm thủ tục nhập Trường từ ngày 8/9 đến 10/9/2023. Dưới đây là 4 bước thực hiện quy trình nhập học dành cho sinh viên khóa 74 Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Bước 1: LẤY PHIẾU THỨ TỰ

Sinh viên lấy phiếu ghi số thứ tự làm thủ tục nhập học, đồng thời nhận Bìa Hồ sơ sinh viên tại Phòng 101 Nhà A1. Sau đó, sinh viên tiến hành tự khai các thông tin tại các phòng chờ (Từ phòng 102 đến 104 Nhà A1)

Bước 2: NỘP HỌC PHÍ

Sinh viên chưa hoàn thành học phí tiến hành Nộp học phí theo các nội dung đã được Nhà trường thông báo tại Giấy báo Nhập học tại Phòng 101 Nhà A2.

(Lưu ý: Các sinh viên đã nộp học phí thì bỏ qua bước này)

Bước 3: NHẬP HỌC

Tiếp theo, sinh viên tiến hành làm thủ tục Nhập học tại các phòng từ 102 đến 104 Nhà A2

Bước 4: NỘP HỒ SƠ

Sinh viên tiến hành Nộp hồ sơ nhập học theo từng Khoa, ngành, xem Lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa và Chuyển sinh hoạt Đoàn... tại Hội trường lớn và kết thúc quá trình nhập học.

Chúc mừng các em đã trở thành tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Sau khi nhập học, các em cần theo dõi chương trình học đầu khoá và các thông tin cá nhân của mình trên Cổng thông tin quản lý sinh viên để bước vào năm học mới 2023-2024.

Một số thông tin lưu ý:

• Nhà trường hỗ trợ cấp lại Giấy báo Nhập học (bị thất lạc) cho sinh viên tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh (Phòng 101 Nhà H3).
  • Sơ đồ các Khu vực làm thủ tục nhập học xem ở phía dưới
  • Thông tin đào tạo đầu khóa: Xem tại đây
  • Lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa: Xem tại đây

* Nếu gặp khó khăn trong quá trình nhập học, vui lòng liên hệ hotline 0243.552.6713 hoặc inbox fanpage để được hỗ trợ./.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để nhập học

1. Giấy báo nhập học;

2. Bản sao Giấy khai sinh, 03 CMND/CCCD (bản photocopy), 02 ảnh thẻ 4x6;

3. Bản chính Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ /giải cấp tỉnh (đối với thí sinh có điểm cộng quy đổi khi xét tuyển học bạ kết hợp);

4. Hồ sơ để xác minh hưởng đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có);

5. Sổ đoàn viên

6. Đối với nam sinh viên: Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự; Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự hoặc giấy xác nhận vắng mặt của nơi cư trú (Nhà trường sẽ thu sau tuần sinh hoạt công dân đầu khóa).