KẾ HOẠCH XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY K74

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI, MÃ TRƯỜNG GTA

1. Tra cứu thông tin trúng tuyển

- Thời gian: từ 21h00 ngày 22/8/2023.

- Phương thức: tra cứu tại link http://diemthi.utt.edu.vn/

- Thông tin cần ghi nhớ là MÃ SINH VIÊN, mã này dùng để thanh toán các khoản nhập học và truy cập hệ thống đào tạo (hướng dẫn trong thời gian sinh hoạt chính trị đầu khóa).

- Kết quả trúng tuyển của thí sinh được công bố là dựa trên các thông tin từ dữ liệu kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, cơ sở dữ liệu ngành, do thí sinh cung cấp và các dữ liệu khác; trường hợp có sai sót sẽ được giải quyết theo quy định.

2. Xác nhận nhập học

- Thời gian: từ 24/8/2023 đến 17h30’ ngày 08/9/2023.

- Phương thức: xác nhận online trên hệ thống quốc gia (https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Xem hướng dẫn tại đây

3. Thanh toán các khoản nhập học

- Thời gian: từ 24/8/2023 đến 08/9/2023.

- Phương thức: thanh toán online.

- Hướng dẫn:

Cách 1: Chuyển khoản qua app ngân hàng

Thí sinh chuyển khoản đến ngân hàng BIDV, số tiền 8.000.000đ

Số tài khoản: V3UTTMSV (V3UTT là cú pháp chung, MSV là mã sinh viên tra cứu tại mục 1: Tra cứu thông tin trúng tuyển hoặc xem trên giấy báo nhập học). Kiểm tra thông tin giao dịch và thực hiện các bước tiếp theo cho đến lúc nhận được thông báo thành công.

Ví dụ: thí sinh có MSV (mã sinh viên) là 74DCHL21057 thì số tài khoản nhập vào là V3UTT74DCHL21057

(ký tự chữ viết in hoa, viết liền không có dấu cách)

Số điện thoại hỗ trợ: 0963525395

Cách 2: Thanh toán qua ví điện tử Viettel Money

Bước 1: Vào app Viettel Money, chọn mục “Xem tất cả”

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm “công nghệ GTVT”, chọn kết quả tìm kiếm “ĐH Công Nghệ GTVT”

Bước 3: Nhập mã sinh viên (tra cứu ở mục 1 hoặc xem trên giấy báo nhập học), click “KIỂM TRA”,

màn hình xuất hiện thông tin sinh viên và số tiền cần thanh toán, click “THANH TOÁN” và thực hiện các bước tiếp theo cho đến lúc nhận được thông báo thành công.

Số điện thoại hỗ trợ: 0969621818

4. Giấy báo nhập học

Nhà trường gửi Giấy báo nhập học qua đường bưu chính về địa chỉ của thí sinh sau khi thí sinh đã xác nhận nhập học (mục 2), thí sinh lưu ý thời gian, địa điểm và các loại giấy tờ cần thiết ghi trong giấy báo. Trong trường hợp bị thất lạc thì sẽ được cấp lại (nhận trực tiếp tại Trường).

5. Nhập học tại trường

Thí sinh mang theo giấy báo nhập học và các giấy tờ cần chuẩn bị (như trong nội dung giấy báo nhập học) đến địa chỉ theo thời gian ghi trong giấy báo nhập học để nhập học. Sinh viên học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa từ 11/9/2023 đến 24/9/2023, học chính thức từ 25/9/2023 (kế hoạch, thời khóa biểu chi tiết sẽ có thông báo cụ thể).

6. Đăng ký ở ký túc xá

Sinh viên có nhu cầu ở ký túc xá liên hệ với Ban quản lý ký túc để đăng ký, số điện thoại: 0914325892

7. Thông tin hỗ trợ

- Số điện thoại 02435526713 (nhánh 1);

- Fanpage https://www.facebook.com/utt.vn

- Văn phòng tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Số 54 Phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.