Thông báo gia hạn cấp tài khoản cho thí sinh tự do trên hệ thống Quốc gia

Thời gian vừa qua, Bộ GDĐT đã nhận được phản ánh của các sở giáo dục và đào tạo, các trường và thí sinh về việc chưa tạo tài khoản trên Hệ thống do đó KHÔNG đăng ký được nguyện vọng xét tuyển, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ, để tạo điều kiện tối đa có thể cho thí sinh, Hệ thống sẽ tiếp tục mở từ 9:00 ngày 26/7 đến 17h ngày 28/7/2023 để các Điểm tiếp nhận tiếp tục mở tài khoản đăng ký xét tuyển cho thí sinh.

Hiện nay vẫn còn một số thí sinh tự do đã đủ điều kiện trúng tuyển sớm (điều kiện trúng tuyển về điểm) vào Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải nhưng chưa đăng ký được nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống Quốc gia. Đề nghị thí sinh đến các điểm tiếp nhận và thực hiện các thủ tục cấp tài khoản theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hoàn thiện việc đăng ký theo quy định.