Thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng tiếng Pháp dự bị du học năm 2022 (Đợt 3)

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và các trường đại học của Cộng hòa Pháp, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn du học, việc làm quốc tế thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng tiếng Pháp nhằm dự bị du học tại Cộng hòa Pháp năm 2022 (đợt 3), cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Tuyển học viên có đủ các điều kiện sang Pháp theo học các chương trình đào tạo cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ tại các trường đối tác của Trường Đại học Công nghệ GTVT.
  2. Đối tượng: Học viên có nhu cầu học tiếng Pháp để chuẩn bị đi du học.
  3. Bằng cấp: Do các Trường Đại học Công lập là đối tác của Nhà trường tại Cộng hoà Pháp cấp.
  4. Điều kiện được sang theo học tại Cộng hòa Pháp: Có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 350 điểm trở lên (hoặc tương đương) hoặc IELTS 5.5 trở lên (hoặc tương đương).
  5. Hình thức đào tạo: 01 năm dự bị tiếng Pháp tại Trường Đại học Công nghệ GTVT trước khi chuyển sang Pháp học.
  • Kinh phí đào tạo tiếng Pháp: Theo quy định của Nhà trường
  1. Học phí tại Cộng hòa Pháp: Miễn phí
  2. Ưu đãi dành cho học viên:
  • Tại Trường Đại học Công nghệ GTVT, học viên được đào tạo bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm đã tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ tại Cộng hoà Pháp...
  • Được hưởng các chính sách ưu đãi về học phí, nhà ở, đi lại của Chính phủ Pháp.
  • Có cơ hội để đăng ký học tiếp và lấy bằng của các trường đại học tại Pháp.
  1. Hạn đăng ký: Trước ngày 12/10/2022
  2. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 17/10/2022
  3. Liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế

Phòng 101nhà A3 – phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: ciese@utt.edu.vn

Hotline: 0986.899.639 (cô Lệ)