Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT tại Trường ĐH Công nghệ GTVT

Sáng 5/4, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tổ chức Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 11 chương trình đào tạo trình độ đại học.

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 5/4 đến hết 9/4/2024. Trước đó ngày 26/3, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có đợt Khảo sát sơ bộ tại Trường.

Tham dự chương trình, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có TS. Nguyễn Văn Đường - Giám đốc Trung tâm; TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc; Lê Văn An – chuyên gia giám sát.

Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Lê Văn Anh- Nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng đoàn ĐGN Đoàn 1; PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Hằng - Thành viên thường trực; PGS.TS. Bùi Duy Cam - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn ĐGN Đoàn 2; TS. Phạm Minh Đàm - Trưởng phòng Đánh giá và Công nhận chất lượng giáo dục -Trung tâm KĐCLGD Thăng Long, Thư ký đoàn cùng các thành viên đoàn ĐGN các CTĐT.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Hà Thanh – Phó Hiệu trưởng, cùng sự có mặt của Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên và các thành viên của Hội đồng TĐG, Ban Thư ký, các nhóm chuyên trách, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, đại diện giảng viên, sinh viên, học viên và khách mời.

Toàn cảnh chương trình khai mạc

TS. Phạm Minh Đàm - Trưởng phòng Đánh giá và Công nhận chất lượng giáo dục -Trung tâm KĐCLGD Thăng Long, Thư ký Đoàn ĐGN công bố các quyết định thành lập Đoàn ĐGN 11 CTĐT

Phát biểu khai mạc, TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục và cải tiến chất lượng liên tục thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường về trách nhiệm đối với xã hội, từng bước nâng cao uy tín thương hiệu UTT. Để đáp ứng yêu cầu đợt đánh giá CTĐT lần này của Nhà trường, phía Trung tâm KĐCLGD Thăng Long đã lựa chọn các thầy cô, kiểm định viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục tham gia vào đoàn ĐGN.

TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long phát biểu tại chương trình

Thay mặt Hội đồng Tự đánh giá, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng quan 11 chương trình đào tạo được kiểm định lần này, bao gồm: Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kế toán, Kinh tế xây dựng, Khai thác vận tải, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính - Ngân hàng, Thương mại điện tử.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG Trường Đại học Công nghệ GTVT trình bày tổng quan 11 CTĐT

Theo chương trình làm việc, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ đi khảo sát thực tế phòng làm việc của đơn vị thực hiện chương trình đào tạo, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng máy tính; phỏng vấn các bên liên quan; nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với các đơn vị liên quan. Thời gian thực hiện từ hôm nay đến hết ngày 09/4/2024.

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT tại Khai mạc đợt Khảo sát chính thức CTĐT.

Trường Đại học Công nghệ GTVT