Gặp mặt các chuyên gia, nhà giáo đang công tác tại Trường nhân kỷ niệm 3 ngày Lễ lớn

Chiều ngày 17/11/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức buổi gặp mặt các chuyên gia, nhà giáo đang công tác tại Trường nhân kỷ niệm 72 năm thành lập (15/11/1945 – 15/11/2017), 56 năm Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961 – 29/11/2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Toàn cảnh buổi gặp mặt các chuyên gia, nhà giáo nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của Nhà trường

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Thị Ngọc Thu - Trưởng phòng TCCB và các chuyên gia, nhà giáo đang công tác tại Trường Đại học Công nghệ GTVT.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn và đánh giá cao sự tham gia công tác của các chuyên gia, nhà giáo với Trường và mong muốn các chuyên gia, nhà giáo tiếp tục phát huy hết kiến thức, kinh nghiệm của mình góp phần phát triển công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn các chuyên gia, nhà giáo tiếp tục rà soát ở tầm vĩ mô các chương trình đào tạo, tiến tới điều chỉnh, hoàn thiện chương trình đào tạo; xây dựng cơ sở dữ liệu chung, định hướng cho công tác nghiên cứu khoa học cho sinh viên, học viên Nhà trường; xây dựng cơ sở dữ liệu về đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước cho Giảng viên.

PGS.TS. Đào Văn Đông tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của Nhà trường

PGS.TS. Đào Văn Đông tặng hoa chúc mừng NGƯT - TS. Đỗ Ngọc Viện, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các chuyên gia, nhà giáo cùng nhau giao lưu, chia sẻ về bản thân, công tác chuyên môn và tham gia đóng góp các ý kiến xây dựng phát triển Trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Các chuyên gia, nhà giáo trao đổi, đóng góp ý kiến phát triển xây dựng Trường

PGS.TS. Đào Văn Đông tặng hoa chúc mừng các chuyên gia, nhà giao nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của Trường

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT