Kế hoạch Tổ chức thăm quan dã ngoại nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện công văn số 438/HD-CĐN ngày 15 tháng 9 năm 2016 của Công đoàn Ngành về tổ chức hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và chương trình công tác nữ công năm 2016 của Công đoàn Trường. Ban Thường vụ Công đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức thăm quan dã ngoại cho tập thể nữ CB-GV-CNV trong toàn trường. Kế hoạch cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tăng cường cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác và kinh nghiệm ứng xử cho tập thể nữ CB-GV-CNV đang làm việc tại 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

- Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở đào tạo, tạo bầu không khí phấn khởi cho tập thể nữ CB-GV-CNV, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động công tác nữ công của Nhà trường.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THĂM QUAN

- Thời gian: Ngày 15 và 16 tháng 10 năm 2016 (2 ngày)

- Địa điểm: Thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

- Tập thể nữ CB-GV-CNV đang làm việc trong toàn trường.

- Lãnh đạo các đơn vị.

IV. KINH PHÍ TỔ CHỨC

- Nhà trường hỗ trợ kinh phí đi lại (thuê xe ô tô thăm quan) và hỗ trợ thêm sinh hoạt phí là 300.000 đồng (ba trăm nghìn đồng) cho mỗi thành viên tham gia đoàn.

- Các khoản kinh phí khác các thành viên tham gia tự chi trả (phòng nghỉ, sinh hoạt phí, mua vé thăm quan tại các địa điểm du lịch và các khoản chi tiêu cá nhân khác)

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Ban Nữ công Trường xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức chương trình thăm quan; chuẩn bị các điều kiện về phương tiện, cơ sở vật chất, ... để tổ chức chương trình, đảm bảo thiết thực và hiệu quả.

- Công đoàn cơ sở Thái Nguyên, các công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trong toàn trường tập hợp danh sách cá nhân đăng ký thăm quan thuộc đơn vị mình.

- Phòng Tài chính – Kế toán chuẩn bị kinh phí tổ chức thực hiện chương trình.

Trên đây là kế hoạch tổ chức buổi thăm quan dã ngoại tại thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Ban tổ chức mong muốn nhận được sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và tập thể nữ CB-GV-CNV trong toàn trường để chương trình được thực hiện thành công.