Chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch UTT

Tối ngày 22/3, tại trường Đại học Công nghệ GTVT đã diễn ra Vòng Chung kết Nữ sinh thanh lịch lần thứ I năm 2024 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích, phát hiện và tôn vinh vẻ đẹp về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của nữ sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên năng động, tự tin, tài năng, sáng tạo.

Bên cạnh đó, cuộc thi là hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/02/1979 – 17/02/2024), 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cuộc thi

Tại vòng chung kết, 10 thí sinh đã tham gia phần thi Tài năng, trang phục, sau đó Ban Giám khảo chọn ra 5 thí sinh bước vào phần thi Ứng xử. Sau hơn 2 giờ diễn ra vòng chung kết, Ban Giám khảo đã chọn ra chủ nhân của các giải thưởng: Lê Thị Lương - Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch 2024; Nguyễn Thị Mai Anh - Á khôi 1; Nguyễn Thị Minh - Á khôi 2; Thái Thị Thanh Thùy - Nữ sinh triển vọng; Lê Thương Thanh - Nữ sinh có trang phục ấn tượng; Dương Hoàng Ngọc - Nữ sinh tài năng; Nguyễn Thị Minh - Nữ sinh được khán giả bình chọn. Chương trình để lại nhiều hình ảnh đẹp và tiết mục văn nghệ đặc sắc mãn nhãn người xem.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết tham gia các thử thách của Ban giám khảo

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Trường Đại học Công nghệ GTVT