Cử nhân Hải quan và Logistics

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo cử nhân Hải quan và Logistics có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, có trách nhiệm với xã hội; nắm vững các kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng; có kiến thức khoa học cơ bản, cơ sở, chuyên môn toàn diện; có năng lực thực hành nghề nghiệp, năng lực tư duy sáng tạo, năng lực quản lý, khả năng thích ứng nhanh với những biến đổi trong lĩnh vực Hải quan và Logistics; có kỹ năng tin học, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành.

Vị trí và nơi làm việc sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân Hải quan và Logistics có khả năng đảm nhận các vị trí công việc sau:

- Các vị trí liên quan đến lĩnh vực Hải quan và Logistics như:

+ Kiểm tra, giám sát hải quan, tổ chức thực hiện chính sách quản lý nhà nước về Hải quan và Logistics tại cơ quan hải quan, cơ quan của Bộ Công thương.

+ Quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp vận tải, dịch vụ logistics, kinh doanh xuất nhập khẩu.

+ Chuyên viên tại các Chi cục hải quan, Đại lý làm hải quan.

+ Chuyên viên tại các cơ quan, tổ chức tài chính.

+ Cán bộ nghiên cứu trong các Viện nghiên cứu; giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung học và dạy nghề.

Địa điểm nhận hồ sơ và điện thoại liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.35526713 hoặc  024.38547536
  • Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc: 278 Lam Sơn, Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại:  0211.3867404 hoặc  0211.3717229
  • Cơ sở đào tạo Thái Nguyên: Phú Thái, Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.3856545 hoặc  0208.3746089