Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con CB,VC,NLĐ Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

23/06/2023

Thực hiện Chương trình hoạt động công đoàn năm học 2022-2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng nay, ngày 23/06/2022, Công đoàn cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc phối hợp với ban nữ công đã tổ chức Chương trình gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí TS. Vương Văn Sơn - Giám đốc trung tâm QPAN-GDTC; đ/c Trần Ngọc Vũ - Phó chủ tịch công đoàn trường, phụ trách công đoàn CS Vĩnh Phúc; đ/c Lê Thị Hường - Ủy viên ban thường vụ Công đoàn trường, trưởng ban nữ công CSĐT Vĩnh Phúc; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa trong trường, và đông đảo các phụ huynh là cán bộ công chức, viên chức cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc cùng 87 cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập đến dự.

Chương trình “Gặp mặt tuyên dương khen thưởng các cháu là con CB,VC, NLĐ Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập” là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức nhà trường. Chương trình thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu thanh, thiếu nhi cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức. Đồng thời, hoạt động cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường gắn kết giữa các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

TS. Vương Văn Sơn - Giám đốc TT QPAN-GDTC phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đ/c Vương Văn Sơn - Giám đốc trung tâm QPAN-GDTC trường ĐHCNGTVT bày tỏ niềm vui mừng đối với kết quả học tập, rèn luyện của các cháu thanh thiếu nhi là con của CB, VC, NLĐ  Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc trong năm học 2022-2023 vừa qua đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, giành nhiều giải cao cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố góp phần làm tăng thêm truyền thống học tập tốt đẹp của con em các cán bộ nhà trường. Đồng thời, đ/c Vương Văn Sơn chúc các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, luôn là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

Cháu Tạ Huyền Trang học sinh lớp 11 trường THPT Trần Phú - đại diện cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập bày tỏ lòng biết ơn đến BGH, BCH Công đoàn và Ban nữ công Nhà trường

Cháu Tạ Huyền Trang, học sinh lớp 11 trường THPT Trần Phú, con chị Hoàng Thị Giang, cán bộ phòng Hành chính quản trị, đạt thành tích học sinh giỏi, giải Nhì cấp tỉnh môn Địa lý thay mặt các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023 lên phát biểu cảm tưởng của mình. Bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Ban giám hiệu, BCH công đoàn và Ban nữ công nhà trường cũng như sự quan tâm của gia đình, thầy cô, cháu Trang cũng nhấn mạnh đến quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng để giành được những thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.

Tại chương trình, Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trường đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố và nhiều giải thưởng khác ở các cuộc thi Trạng nguyên toàn quốc, Tiếng Anh quốc tế, Khoa học - kỹ thuật, các cuộc thi vẽ tranh...

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: