Khi nào nhận được giấy báo nhập học NV1 năm 2015?

28/08/2015

Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tiến hành in giấy báo trúng tuyển và gửi tới các thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký qua đường bưu điện. Dự kiến muộn nhất sau 3 ngày các thí sinh sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển nguyện vọng 1 của mình.

Để giúp thí sinh có thể chủ động làm các thủ tục, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để nhập học vào ngày 05/9/2015, Nhà trường lưu ý một số điểm như sau:

Giấy báo trúng tuyển NV1 2015

Đóng gói giấy báo trúng tuyển NV1 gửi tới thí sinh.

Thời gian nhập học: Thứ bảy, ngày 05/09/2015 tại 3 cơ sở đào tạo của Trường.

Cần chuẩn bị những gì cho ngày nhập học đầu tiên: Trong Giấy báo Nhập học của Trường Đại học Công nghệ GTVT, mục "Những điểm thí sinh trúng tuyển cần lưu ý" có ghi rõ các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết, gồm:

1. Giấy báo nhập học (xem mẫu).

2. Lý lịch HSSV theo mẫu quy định của Bộ GD-ĐT; Quyết định của Cơ quan của đi học (Nếu là CBCNVC).

3. Bản sao Giấy khai sinh, 02 Giấy chứng minh thư nhân dân (Bản photocopy).

4. Bản chính Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT, THBT; Giấy xác nhận đối tượng được hưởng ưu tiên.

5. Chuyển sinh hoạt Đoàn (Chính là phần Giới thiệu sinh hoạt đoàn ở trong sổ đoàn).

6. Giấy xác nhận vắng mặt tạm thời của BCH Quân sự địa phương chuyển đến trường Đại học Công nghệ GTVT.

7. Giấy chuyển ngành và lý lịch quân nhân (nếu là Bộ đội về học).

9. Giấy báo thay đổi nơi thường trú với sinh viên phải chuyển vùng (Dùng để đăng ký tạm trú tạm vắng khi thuê nhà trọ).

Học phí và các khoản thu khác:

✔ Tiền đóng học phí theo quy định (thu theo tín chỉ), tạm thu học kỳ I là 3.500.000 VNĐ.

✔ Ngoài kinh phí trên, thí sinh cần chuẩn bị tiền để mua BHYT: 217.350 đồng; bảo hiểm thân thể sinh viên; tiền khám sức khỏe; tiền đăng ký tạm trú (với sinh viên phải chuyển vùng).

Cũng theo Hội đồng tuyển sinh, Nhà trường tiếp tục thông báo xét tuyển Nguyện vọng bổ sung ở một số ngành hệ đại học và cao đẳng bắt đầu từ 26/8/2015 đến hết ngày 07/9/2015. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Lưu ý: Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ GTVT hoặc số điện thoại 043.552.6713.