Ra quân tuyên truyền và đảm bảo Nội quy, Quy chế và Văn hóa học đường

28/02/2019

Nhằm mục đích khởi động Tháng Thanh niên 2019, hướng tới Kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đảm bảo việc thực hiện nội quy, quy chế, văn hóa học đường; BCH Đoàn Thanh niên đã chỉ đạo Đội Thanh niên xung kích triển khai tuyên truyền, giám sát việc thực hiện của thanh niên, sinh viên Nhà trường.
Trong đó, trọng tâm là việc chấp hành nội quy đeo thẻ, đảm bảo trang phục khi tới trường và không nói tục chửi thề.

Ngay từ những ngày đầu ra quân, Đội Thanh niên xung kích đã nhắc nhở nhiều trường hợp các bạn sinh viên chưa tự giác đeo thẻ khi tới trường, yêu cầu các sinh viên đảm bảo trang phục mới được vào khuôn viên trường.

Dù công việc trực ban được triên khai trong khoảng thời gian sáng sớm (từ 6h15 đến 7h30) và giữa trưa (12h00-13h00), nhưng lực lượng tình nguyện vẫn giữ tinh thần nhiệt huyết và quyết liệt để đảm bảo việc thực hiện Nội quy, quy chế, văn hóa học đường cũng như góp phần xây dựng môi trường học tập tích cực, thân thiện, văn minh, thanh lịch.