Thông báo tuyển sinh lớp Liên kết đào tạo quốc tế cấp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin năm học 2021-2022

Căn cứ Quyết định số 4066/QĐ-BGDĐT ngày 8/11/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT (Việt Nam) và Trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý (Ba Lan), Trường Đại học Công nghệ GTVT thông báo tuyển sinh Lớp liên kết đào tạo quốc tế cấp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin năm học 2021-2022, cụ thể như sau:

1. Thông tin tuyển sinh
  1. Ngành đào tạo: Công nghệ thông tin
  2. Chỉ tiêu tuyển sinh được cấp năm học 2021 - 2022: 100 sinh viên, dự kiến tuyển sinh 2 đợt.
  3. Thời hạn đăng ký: trước ngày 20/11/2021
  4. Thời gian khai giảng: dự kiến ngày 29/11/2021
  5. Đối tượng tuyển sinh:
  • Ứng viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Ứng viên phải đạt trình độ tiếng Anh bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương; trường hợp chưa đạt trình độ tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế trực thuộc Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức đào tạo và bồi dưỡng để đạt trình độ tiếng Anh trước khi vào học chương trình đào tạo chính thức.
  1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo thứ tự ưu tiên đến hết chỉ tiêu:

(1) Xét tuyển thẳng kết hợp:

- Thí sinh đạt Huy chương các môn dự thi Quốc tế, đạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia, đạt các giải thi Olympic quốc gia, đạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố trở lên (áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo);

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên; Học sinh giỏi từ 01 năm học THPT trở lên.

(2) Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT: Thí sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của một trong các tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

(3) Xét tuyển học bạ: Thí sinh có tổng điểm của Tổ hợp xét tuyển môn học lớp 12  hoặc điểm Trung bình chung lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên

1. Thời gian Đào tạo: 04 năm (08 học kỳ)
  2. Chương trình đào tạo do hai Bên liên kết cùng xây dựng gồm 204 tín chỉ Châu Âu (ECTS) và được chia là 02 giai đoạn:
  • Giai đoạn 1 (02 năm đầu): 120 tín chỉ ECTS học tại Trường Đại học Công nghệ GTVT.
  • Giai đoạn 2 (02 năm cuối): 84 tín chỉ ECTS học tại Đại học UITM, Ba Lan.
  1. Văn bằng được cấp: Bằng Cử nhân Công nghệ thông tin (Licenciat, field of study: infomation Technology) do Trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý  (UITM- Ba Lan) cấp.
  2. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  3. Đội ngũ giảng viên: Giảng viên người Việt Nam và Ba Lan có trình độ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ đáp ứng các yêu cầu của Chương trình liên kết đào tạo và các quy định hiện hành của các Bên tham gia liên kết.
  4. Học phí:
  • Học phí 2 năm đầu ở Trường Đại học Công nghệ GTVT: 40.000.000 VNĐ/1 năm (chưa bao gồm chi phí học tập bồi dưỡng tiếng Anh dành cho ứng viên chưa đạt chuẩn đầu vào ngoại ngữ tiếng Anh).
  • Học phí 2 năm cuối tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý UITM: 4000 EUR/1 năm (khoảng 108.000.000 VNĐ/1 năm).
  1. Lợi ích khi tham gia chương trình
  1. Được UITM là trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành Công nghệ thông tin  ở Ba Lan cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới.
  2. Có cơ hội đi du lịch, khám phá văn hóa tại 27 nước trong Liên minh Châu Âu.
  3. Chi phí sinh hoạt rẻ tại Ba Lan (khoảng 10.000.000VNĐ/tháng bao gồm cả tiền ăn, ở, đi lại).
  4. Thu nhập làm thêm trong quá trình học khoảng 30.000.000VNĐ/tháng.
  5. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có cơ hội làm việc, định cư tại Ba Lan và Châu Âu với mức lương trung bình của ngành Công nghệ thông tin khoảng 100.000.000VNĐ/tháng.
  1. Đăng ký và liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC, VIỆC LÀM QUỐC TẾ

Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Website: https://ciese.utt.edu.vn/; Fanpage: https://www.facebook.com/CIESE.UTT

Hotline: 0913.091.715 (thầy Trinh); 094.78.78.111 (thầy Khánh)./.