Công đoàn Trường tổng kết và trao giải cuộc thi Nét đẹp phụ nữ UTT qua ảnh năm 2021

Ngày 30/11/2021, Công đoàn trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức buổi tổng kết trao giải cuộc thi: "Nét đẹp phụ nữ UTT qua ảnh năm 2021". Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi tại cả 3 phân hiệu Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

Chương trình tổng kết và trao giải diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi tại cả 3 điểm cầu của Trường.

Đến dự buổi Tổng kết, tại đầu cầu Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Hoàng Long- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thu Sao - Chủ tịch Công Đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; đồng chí Cao Thị Thu Nga - Trưởng Ban Nữ công. Tại đầu cầu Vĩnh Yên có đồng chí Vương Văn Sơn - Phụ trách cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, đồng chí Trần Ngọc Vũ- Phó chủ tịch Công đoàn Trường. Tại đầu cầu Thái Nguyên, có đồng chí Vũ Thành Hưng, Giám đốc cơ sở đào tạo Thái Nguyên, đồng chí Ma Thế Cường- Chủ tịch Công đoàn cơ sở đào tạo Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thái Nguyên. Cùng các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn Trường, các đồng  phụ trách công tác nữ công và các thí sinh đạt giải ở 3 cơ sở.

Cuộc thi ảnh trực tuyến "Nét đẹp phụ nữ qua ảnh năm 2021" do Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức, nằm trong chuỗi các sự kiện của Công đoàn Trường kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, và hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 76 năm ngày thành lập trường (29/11/1945-29/11/2021). Cuộc thi dành cho nữ đoàn viên, người lao động tại các cơ sở đào tạo trong toàn Trường với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của nữ đoàn viên, người lao động Nhà trường trong thực hiện công tác chuyên môn, tham gia công tác xã hội và trong cuộc sống thường ngày, đồng thời tăng cường cơ hội giao lưu và tạo dựng bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể nữ đoàn viên, người lao động của Nhà trường. Ảnh của thí sinh được đăng tải và bình chọn công khai trên fanpage của Công đoàn Trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, cách thức triển khai của Công đoàn Nhà trường trong hoàn cảnh vừa tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn của Trường, vừa lo phòng chống dịch Covid-19. PGS.TS Nguyễn Hoàng Long đánh giá, đây là hoạt động ý nghĩa, có tính tích cực cao, mang lại nhiều niềm vui cho cán bộ, người lao động toàn Trường; đồng thời cũng khuyến khích, mong muốn Công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy, tổ chức ngày càng nhiều chương trình, hoạt động để tăng tính gắn kết, chia sẻ cho cán bộ, người lao động trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Cuộc thi và các Thí sinh đạt giải

Sau gần 1 tháng tổ chức, cuộc thi có sự tham gia của 175 thí sinh là nữ đoàn viên, người lao động của Nhà trường, trong đó có 14 thí sinh thuộc nhóm dưới 30 tuổi; 94 thí sinh thuộc nhóm từ 30-40 tuổi và 67 thí sinh thuộc nhóm trên 40 tuổi. Tất cả thí sinh đều tham gia với tinh thần hào hứng, tạo không khí phấn khởi đối với toàn thể cán bộ công đoàn Nhà trường. Trên cơ sở số lượng bình chọn đối với ảnh dự thi của các thí sinh, bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra, rà soát để xác định điểm cho từng thí sinh dự thi theo số lượt bình chọn hợp lệ. Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức đã  lựa chọn và trao cho các thí sinh bao gồm 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 26 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải

Danh sách thí sinh đạt giải tại Cuộc thi:

1. Giải Nhất:

• Nhóm tuổi dưới 30: Cô Phùng Thị Thuỳ Dung - CĐ Đào tạo & Đào tạo sau đại học.
  • Nhóm tuổi từ 30-40: Cô Nguyễn Thị Thuận - CĐ khoa KTVT
  • Nhóm tuổi trên 40: Cô Mai Thị Hải Vân - CĐ khoa Công trình

2. Giải Nhì:

• Cơ sở Thái Nguyên: Cô Tạ Thị Hoà, Tổ Công đoàn Giảng dạy.
  • Cơ sở Vĩnh Phúc: Cô Nguyễn Thị Như Ngọc, CĐ khoa LLCT-QPAN-GDTC
    • Cô Cù Thị Hiền                      - CĐ khoa Cơ khí
    • Cô Lê Tuyết Nhung               - CĐ khoa KTVT
    • Cô Nguyễn Thị Diệu Thu       - CĐ khoa KTVT
    • Cô Lê Thu Hiền.                    - CĐ khoa KTVT

3. Giải Ba:

• Cơ sở Thái Nguyên: Cô Lê Thị Hồng Điệp, Tổ Công đoàn Văn phòng.
  • Cơ sở Vĩnh Phúc: Cô Trịnh Huyền Anh - CĐ khoa LLCT-QPAN-GDTC
    • Cô Trần Thị Huyền         - CĐ khoa Đào tạo tại chức
    • Cô Lê Thị Trang             - CĐ khoa KTVT
    • Cô Nguyễn Thị Hạnh     - CĐ khoa KTVT