ĐH Công nghệ Giao thông vận tải và những gói quà nghĩa tình trong đợt Covid-19

Với tinh thần chung tay cùng cồng đồng trong phòng chống dịch Covid-19, trong tuần qua gần 500 phần quà đã được Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải trao tận tay các bạn sinh viên UTT đang lưu trú tại Ký túc xá Nhà trường và tạm trú trên địa bàn Triều Khúc, Tân Triều do không thể về quê trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Song song với đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình "Bữa cơm 0 đồng" và hỗ trợ cho 22 Lưu học sinh Lào, là sinh viên của Trường đang ở Ký túc xá nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn của các bạn trong thời gian giãn cách xã hội.

Của một đồng công một nén”, hy vọng các em sẽ cảm nhận được những tình cảm này từ tập thể lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là tấm lòng của các thầy cô đã trực tiếp trao gửi những gói quà đến các bạn sinh viên.

Nhà trường mong các bạn thực hiện nghiêm chỉnh quy định 5K của Bộ Y tế, ở đâu ở tại đó để đảm bảo an toàn cho bản thân, cộng đồng và chúc các bạn mạnh khỏe, bình an, học tập tốt!

Một số hình ảnh đầy ý nghĩa của chương trình: