Lịch công tác tuần 49 năm 2021 (từ 29/11/2021 đến 05/12/2021)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 49 THEO NĂM 2021
TUẦN 17 THEO NĂM HỌC 2021-2022

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

Sáng

Giảng viên và sinh viên thực hiện giảng dạy và học tập trực tuyến theo TKB học kỳ I năm học 2021-2022

10h00

Nội dung: Lễ công bố Quyết định thành lập Nhóm nghiên cứu mạnh “Ứng dụng Công nghệ 4.0 trong Giao thông vận tải”.
Thành phần: PHT Hùng; ô.Trinh, ô.Bình (Phòng KHCN-HTQT); b.Hương (Khoa CT); ô.Hưng (Viện Công nghệ GTVT) và các thành viên của Nhóm theo quyết định thành lập.
Mời dự: Chủ tịch Hội đồng trường.
Địa điểm: Hội trường lớn.
Ghi chú: Phòng HCQT đảm bảo các yêu cầu phòng dịch, TT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật.

15h00

Nội dung: Lễ công bố Quyết định và Khai giảng chương trình liên kết đào tạo ngành CNTT Việt Nam - Ba Lan.
Thành phần: PHT Hùng; PHT Lâm; ô.Trinh (Phòng KHCN-HTQT); ô.Khánh (TT ĐTTVDHVL Quốc tế); ô.Thanh (P.ĐT); ô.An (P.SĐH); ô.Hưng (Khoa CNTT); ô.Tuấn (Khoa KHƯD); đại diện sinh viên tham gia chương trình.
Mời dự: Chủ tịch Hội đồng trường.
Địa điểm: Hội trường lớn.
Ghi chú: Phòng HCQT đảm bảo các yêu cầu phòng dịchTT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu.

16h00

Nội dung: Họp triển khai chương trình Liên kết đào tạo ngành Công nghệ thông tin.
Thành phần: Ban Giám hiệu; ô.Trinh (P. KHCN&HTQT), ô.Khánh (TT ĐTTVDHVL Quốc tế); ô.Thanh (P. ĐT); ô.Thế Anh (P. KT-ĐBCLĐT); ô.Hưng (Khoa CNTT); bà Ánh (P. TCKT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 nhà H1.

Ghi chú: Phòng HCQT đảm bảo các yêu cầu phòng dịch.

10h00

Nội dung: Ký thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Thành phần: PHT Hùng; PHT Lâm; ô.Thanh (P.Đào tạo); ô.Trinh (P.KHCN-HTQT); ô.Đoan (Khoa ĐTTC); ô.Toàn (TTHTSVKN-QHDN).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.
Ghi chú: Phòng HCQT đảm bảo các yêu cầu phòng dịch.

14h00

Nội dung: Tổng kết, trao giải trực tuyến cuộc thi ảnhNét đẹp phụ nữ UTT qua ảnh ".
Thành phần:
- Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải và đại diện nữ công các cơ sở.
- Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn trường.
Khách mời: Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các cơ sở đào tạo.
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến tầng 3 - H3.
Công đoàn trường
Thứ Tư

8h30

Nội dung: Họp Giao ban tháng 12 và " Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú ".
Thành phần:
 - Đầu cầu Hà NộiBan Giám hiệu; cấp trưởng các phòng, khoa, trung tâm; chủ tịch công đoàn; Bí thư ĐTN.
 - Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ông Sơn và đại diện các phòng, khoa, trung tâm tại cơ sở.
 - Đầu cầu Thái Nguyên: Ông Hưng và đại diện các phòng, bộ môn, trung tâm tại cơ sở.
Địa điểm: Họp trực tuyến 03 CSĐT.
11h00

Nội dung: Gặp mặt LHS Lào nhân kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Thành phần:  ô.Thanh (P.ĐT); ô.Trinh (Phòng KHCN-HTQT); ô.Quyền (P.HCQT); ô.Sơn (CSĐT Vĩnh Phúc) và các LHS Lào học tập tại CSĐT Hà Nội và CSĐT Vĩnh Phúc.
Địa điểm: Họp trực tuyến tại 2 đầu cầu: Hà Nội (Hội trường lớn), Vĩnh Phúc (Phòng họp tầng 3 khu Hiệu bộ).

PHT Nguyễn Mạnh Hùng