Mời tham gia khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ dành cho cán bộ nghiên cứu”

Trong khuôn khổ chương trình Newton Việt Nam, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ và Hội đồng Anh sẽ tổ chức 3 khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ dành cho cán bộ nghiên cứu”.

Mỗi khóa học sẽ kéo dài 5 ngày, nhằm trang bị cho các cán bộ nghiên cứu trẻ của Việt Nam những kỹ năng bổ trợ cần thiết giúp cải thiện chất lượng nghiên cứu và chuyển giao kết quả nghiên cứu dựa trên khung phát triển năng lực cán bộ nghiên cứu tại Vương quốc Anh.

Đối tượng học viên: Cán bộ nghiên cứu có trên 3 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp (các học viên xuất sắc và đủ điều kiện theo quy định của đề án 2395 sẽ được cử tham dự khóa đào tạo phát triển giảng viên tại Vương quốc Anh vào cuổi tháng 9, 2019).

Thời gian và địa điểm:

1. Khóa học tại Hà Nội: 05 ngày, từ 27/05/2019 tới 31/05/2019 & Khách sạn Công Đoàn Việt Nam – Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  2. Khóa học tại Đà Nẵng: 05 ngày, từ 03/06/2019 tới 07/06/2019 & Khách sạn Saigon Tourane, số 5 Đống Đa, TP. Đà Nẵng
  3. Khóa học tại Thành phố Hồ chí Minh: 05 ngày, từ 10/06/2019 tới 14/06/2019 & Khách sạn Đại Nam, số 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ban tổ chức kính mời các nhà khoa học, Viện/Trường/Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia khóa học. Rất mong các Viện/Trường/DN chuyển tiếp thông tin tới các nhà khoa học thành viên.

Thông tin chi tiết có đăng tại trang web của Học viện: http://visti.gov.vn/thong-bao-moi-tham-gia-khoa-hoc-boi-duong-ky-nang-bo-tro-danh-cho-can-bo-nghien-cuu/

Mọi thông tin cần làm rõ, xin vui lòng liên hệ Ông Trần Quang Huy, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo và Bà Nguyễn Thu Giang, Hội đồng Anh (cc’ed).